Public Sector Net Borrowing และ Average Earnings Index 3m/y ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีทิศทางไปทางไหนสามารถดูได้ที่นี่

Public Sector Net Borrowing และ Average Earnings Index 3m/y ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีทิศทางไปทางไหนสามารถดูได้ที่นี่

วันนี้ 21 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญก็คือการประกาศ Public Sector Net Borrowing และ Average Earnings Index 3m/y หรือเรียกว่าการประกาศการเปลี่ยนแปลงในการจ้างงานของอังกฤษ

Screen Shot 2561-03-21 at 12.58.31.png

ซึ่งในการประกาศ Public Sector Net Borrowing และ Average Earnings Index 3m/y ส่วนมากธนาคารกลางจะจับตามองว่าในการประกาศการเปลี่ยนแปลงในการจ้างงาน จะออกมาในทิศทางไหนและจะมีอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญก็คือการประกาศ Average Earnings Index 3m/y ที่นักลงทุนได้จับตามองเนื่องจากธนาคารกลางของอังกฤษก็ จับตามองว่าการประกาศออกมาในทิศทางไหนอย่างไรเนื่องจากจะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์อย่างรุนแรงในวันนี้โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศ Public Sector Net Borrowing จะประกาศออกมาก็คือ -0.4B ซึ่งครั้งก่อนก็คือ -11.6B และอีกหนึ่งการประกาศก็คือ Average Earnings Index 3m/y ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 2.6% โดยครั้งก่อนก็คือ 2.5% และอีกหนึ่งการประกาศที่ไม่ควรละเลยก็คือUnemployment Rate ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 4.4% ซึ่งเท่ากับครั้งก่อนถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์อาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในครั้งนี้ต้องรอดูตอนประกาศด้วย

Screen Shot 2561-03-21 at 13.05.07.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ซึ่งในตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางพักตัวเนื่องจากอาจจะรอการประกาศหลายอย่างในวันนี้อย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางที่ดีทั้งหมดอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.40287 และอาจจะทะลุไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.40659 ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.39871 และถ้ามีความรุนแรงมากอาจจะไปถึงแน่แนวรับที่สองก็คือ 1.39442 และควรติดตามในแนวรับที่สามและที่สี่ที่สำคัญก็คือ 1.39115 และ 1.38898 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญในวันนี้ควรติดตามการประกาศนี้ด้วยเนื่องจากการประกาศนี้ธนาคารกลางอังกฤษเอาไว้ใช้ตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของอังกฤษที่จะประกาศในวัน พรุ่งนี้ช่วงเวลา 19:00 น. ตามเวลาประเทศไทยจึงควรติดตามในการประกาศนี้พร้อมทั้งวิเคราะห์เกี่ยวกับการประกาศอัตราเงินเฟ้อที่ผ่านมาเมื่อวานด้วยเพราะจะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์อย่างรุนแรงแน่นอน

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera