ข่าว บริษัท

เชื่อมต่อกับทุกข่าวร้อนจาก FBS !

แสดงความขอบคุณของคุณกับ FBS

'ขอบคุณ' เป็นวลีสำคัญของเราในปี 2562 กิจกรรมมากมาย, แอปฯใหม่ๆ, บริการต่างๆของ FBS ที่ได้รับการปรับปรุง, การกุศล, และผู้คนมากกว่า...

ผู้ชนะการแข่งขัน Dreams Come True ได้รับเครื่องจักรเย็บผ้าเพื่อให้กำลังใจคุณแม่

อะไรดีกว่ากัน: ระหว่างเป็นผู้ให้หรือเป็นผู้รับ? Mrs. Fatma Mohamed Mohamed ผู้ชนะประจำเดือนตุลาคมจากเมือง Port Said ประเทศอียิปเป็นผู้โชคดีและไม่จำเป็นต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง

ลูกค้า 14 ล้านรายทั่วโลก

จำนวนลูกค้าของเราทั่วโลกทำให้เราตะลึง ช่างน่าประหลาดใจที่มีผู้คนมากมายที่ไว้วางใจเราและปฏิบัติต่อการเงินด้วยการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จำนวนของลูกค้าจะเป็นแรงจูงใจให้เราพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

ไฮไลท์งาน Trader Fair และ งาน Gala Night ที่เวียตนาม

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน FBS ได้ไปเยี่ยมชมงาน Trader Fair และงาน Gala Night ณ เมืองโฮจิมินห์ ในฐานะผู้สนับสนุน งานอย่างเป็นทางการและเป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจ ของกลุ่มผู้หลงไหลการเทรดของเวียตนาม

แอปฯ FBS CopyTrade ได้รับรางวัล The Best Copy Trading Platform

ในเดือนตุลาคม ทีมงาน FBS ได้ไปที่อียิปต์เพื่อพบกับชุมชนการลงทุนในงานมหกรรมการเงินที่ยิ่งใหญ่ที่สุด - Egypt Investment Expo 2019 พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆในงาน Expo อย่างเช่นพิธีมอบรางวัล “Top 50 in Financial Markets”

อุปกรณ์การเรียนเพื่อเด็กชาวลาว

FBS มีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความไม่มั่นคงของโลกและปัญหาต่างๆของมัน เราลงทุนทรัพยากรและเงินทุนในพันธกิจเพื่อสังคมของเราและรู้สึกขอบคุณที่เราได้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น

FBS ได้รับรางวัล ‘Best Forex Broker in the Middle East’

เป็นเวลา 2 ปีต่อเนื่องที่งานมหกรรม Egypt Investment Expo ได้จัดรางวัล “Top 50 in Financial Markets” เพื่อแสดงการยอมรับธุรกิจที่มีผลงานยอดเยี่ยมทั่วโลก...

FBS ณ งาน Egypt Investment Expo 2019

ในวันที่ 28-29 ตุลาคม ทีมงาน FBS ได้เข้าร่วมงาน Egypt Investment Expo 2019 ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ งานดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรม TOLIP Golden Plaza ในกรุงไคโร

พาร์ทเนอร์ดาวเด่นใน St. Petersburg

เมื่อเดือนกันยายน ผู้ชนะ 20 รายของ การแข่งขัน FBS Stars จากประเทศอินโดนีเซีย, ไทย, มาเลเซีย, อียิปต์, เวียตนาม, ฝรั่งเศส, เม็กซิโก, บราซิล, ยูเครน, และโคลัมเบีย ได้มาเยี่ยมชมเมือง St.Petersbutg, Russia นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในทริป!

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera