ข่าว บริษัท

เชื่อมต่อกับทุกข่าวร้อนจาก FBS !

การเป็นหุ้นส่วนกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา - เบื้องหลัง

วันที่ความร่วมมือระหว่าง FBS และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของเรา เราพนันได้เลยว่าคุณอยากแอบส่องไทม์ไลน์ของเหตุการณ์ที่เราได้เป็นพยานในวันนั้น ตารางเวลาแน่นมากแต่เวลาก็ผ่านไปเร็วมาก เข้าร่วมกับเราเพื่อดูว่าวันศุกร์นั้นมันเหลือเชื่ออย่างไร

ชิงตั๋วสู่การแข่งขันของ FC Barcelona!

เราได้สัญญาเอาไว้ และนี่ไง - การแข่งขันใหม่ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการพันธมิตรกับ FC Barcelona เราอิจฉาคุณนิดหน่อยและอยากจะเป็นคุณจริงๆ! ลูกค้า, พาร์ทเนอร์ และนักลงทุนของแอปฯ CopyTrade ทุกคนสามารถเข้าร่วมเกมส์ได้แล้ชิงทริปในฝันสู่ Barcelona

สุขสันต์วันตรุษจีน!

ถึงวันหยุดใหม่อีกแล้ว อาหารอร่อยๆพร้อมงานฉลอง ที่ส่งเสียงดัง วันตรุษจีนมาอยู่ข้างหน้านี่เอง รวบรวมผู้คนทั่วโลก เพื่ออีกเหตุผลที่ดี - งานฉลองของการเริ่มต้นใหม่, โชคและความสนุกสนาน!

FBS - พันธมิตรการค้าอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา

ทีมงาน FBS ทั้งออฟฟิศกำลังร้องเพลงกันอย่างมีความสุขเพราะเราได้ต้อนรับพันธมิตรอย่างเป็นทางการรายใหม่ของเรา - FC Barcelona ใช่คุณได้ยินถูกต้อง วันนี้เราอยากประกาศว่า...

เปลี่ยนแปลงตารางการซื้อขายเนื่องในวัน Martin Luther King, Jr.

ในวันที่ 20 มกราคม ผู้คนในสหรัฐฯจะมีการเฉลิมฉลองวัน Martin Luther King, Jr. ซึ่งเป็นวันหยุดราชการที่จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองชีวิตและความสำเร็จของผู้นำสิทธิพลเมือง อันโด่งดัง

ผู้ชนะ Dreams Come True จัดปาร์ตี้ให้กับเด็กฟิลิปปินส์ 80 คน

ในเดือนพฤศจิกายน นาย Michael Ponce Sanchez จากเมือง Butuan ประเทศฟิลิปปินส์ได้ชนะการแข่งขัน Dreams Come True และได้แสดงความปรารถนาที่พิเศษมากๆ - เขาบอกว่าเขาอยากจัดงานเลี้ยงให้กับเด็กๆในท้องถิ่น ...

สุขสันต์วันปีใหม่!

เทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามาแล้ว เรามองย้อนกลับไปและรู้สึกตื่นเต้นกับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง มันเป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วและเกิดผลเป็นอย่างดี!

The Best Broker in Malaysia

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ได้รับรางวัลใหม่อีกแล้ว! FBS ได้รับรางวัล The Best Broker in Malaysia ในงาน Traders Fair & Gala Night Malaysia

ก้าวต่อไป - รายงานประจำปี 2019

ปีหนึ่งๆผ่านไปอย่างรวดเร็วทำให้เราต้องโฟกัสและเน้นประสิทธิผล เราได้นำเครื่องมือใหม่ๆเข้ามาและพิสูจน์ได้ว่ามันปรากฏและมีความน่าเชื่อถือในตลาด สร้างประสบการณ์ที่ก้าวหน้าที่สุดของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ เราได้ก้าวไปข้างหน้า, ตอบสนองผู้คนที่มีความต้องการ

FBS Mobile Personal Area สำหรับ iOS

FBS mobile personal area พร้อมใช้งานแล้วบนอุปกรณ์ iOS ใช้มันเพื่อให้การจัดการบัญชีของคุณทั้งง่าย, รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สถิติการซื้อขายจะพร้อมใช้งานตลอด 24/7 ไม่สำคัญว่าคุณจะกำลังเดินทางหรือพักผ่อนอยู่บนโซฟา

เรียนรู้เพิ่มเติม

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera