ข่าว บริษัท

เชื่อมต่อกับทุกข่าวร้อนจาก FBS !

เปลี่ยนแปลงตารางเวลาซื้อขายเนื่องในวัน State Rebellion Day

ในวันที่ 9 กรกฎาคม ผู้คนในเซาท์เปาโล ประเทศบราซิล จะมีการเฉลิมฉลองวันครบรอบการปฏิวัติรัฐธรรมนูญปี 1932 ซึ่งจะส่งกระทบต่อตารางเวลาซื้อขายในตลาดการเงิน:

ผลลัพธ์ของโปรโมชั่นเทรดเพื่อช่วย

โปรโมชั่นเทรดเพื่อช่วยของเราได้สิ้นสุดใน ฤดูใบ้ผลิ แต่นี่เป็นเพียงแค่บทสรุปวันนี้ เหตุผลง่ายๆ – เพราะความช่วยเหลือจากคุณมัน สุดยอดมากๆ! จำนวนเงินที่เก็บรวบรวมได้เพื่อ สนับสนุนช่วยเหลือผู้ที่ต้องเผชิญกับวิกฤติจาก การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนานั้นมีความ สำคัญมากๆเพราะมันทำให้เราได้ช่วยเหลือ ผู้คนในประเทศต่างๆได้มากขึ้นในช่วงหลายเดือนนี้

FBS Gift Season เริ่มในเดือนกรกฎาคม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของ FBS บริษัทได้ให้ความสำคัญกับ เหล่าเทรดเดอร์ของเรามากที่สุดมาโดยตลอด ฤดูกาลนี้เราต้องการที่จะแสดงให้เห็นอีกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของเรา

FBS CopyTrade ได้เปิดตัวฟีเจอร์ส "การลงทุนแบบไร้ความเสี่ยง"

คุณลักษณะการลงทุนแบบไร้ความเสี่ยงนั้นเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในโลกของแพลตฟอร์มสังคมการซื้อขาย มันถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยมือใหม่ในการฝึกใช้สังคมการซื้อขายให้ได้

FBS ได้เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

FBS ได้รับรางวัลใหม่ล่าสุด - the Best Forex Broker Asia 2020 - มอบโดย Capital Finance International (รางวัล CFI.co) เราได้รับคำชมสำหรับความมุ่งมั่นที่ไม่เสื่อมคลายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการดูแลลูกค้า

FBS จัดกิจกรรมการกุศลที่ประเทศโคลัมเบีย

ทีม FBS มีความปรารถนาดีอย่างไม่จำกัด ที่จะสนับสนุนผู้อื่นและทำอย่างสม่ำเสมอด้วยความยินดี เราจัดงานการกุศลที่โคลัมเบียเพื่อช่วย PETRA – เป็นการสนับสนุนหัวหน้าครัวเรือนสตรี

ตารางการซื้อขายมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องในวันประกาศอิสรภาพในสหรัฐฯ

ในวันที่ 4 กรกฎาคมสหรัฐฯ จะมีการเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพวันหยุดอันสำคัญของสหรัฐฯ ตรงกับวันเสาร์พอดีแต่ประชาชนทุกคนก็จะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศก่อนวันหยุดในวันศุกร์

กิจกรรมการกุศลของ FBS ในบราซิล

FBS คอยมอบช่วยเหลือแด่ผู้คนรอบโลก ครั้งนี้เราได้จัด กิจกรรมการกุศลถึงสองครั้งในบราซิล - เมืองริโอเดอจา เนโรและเมืองโตกันตินส์ เนื่องจากการขาดการสนับสนุน จากภาครัฐทำให้ครอบครัวชาวบราซิลหลายครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆต่างประสบปัญหาอย่างหนัก บางครั้งพวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะซื้ออาหารและสิ่งจำ เป็นอื่นๆได้ ด้วยเหตุนี้ FBS จึงไม่อาจนิ่งเฉยได้อีกต่อไป ทั้งสองทีมจึงได้ไปยังพื้นที่กันดารและได้จัดหาอาหารและ สิ่งจำเป็นต่างๆให้ ความซาบซึ้งอันไร้ขีดจำกัดที่ปรากฏบน ใบหน้าของพวกเขานั้นประเมินค่าไม่ได้ มันช่างเป็นแรงบัน ดาลใจให้เรามุ่งทำงานหนักและช่วยเหลือผู้คนให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้!

เปลี่ยนแปลงตารางเวลาการซื้อขายในเดือนมิถุนายน

เดือนมิถุนายนมีวันหยุดทางศาสนาหลายวันซึ่งอาจ ส่งผลกระทบต่อแผนการซื้อขายของคุณ โปรดนึกถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ก่อนเปิดออเดอร์

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera