Annual Budget Release ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนมากน้อยแค่ไหน

Annual Budget Release ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนมากน้อยแค่ไหน

วันนี้ 13 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Annual Budget Release หรือเรียกว่า การประกาศงบประมาณรายปีที่จะประกาศให้วันนี้

Screen Shot 2561-03-13 at 13.20.33.png

ซึ่งการประกาศที่สำคัญในครั้งนี้จะเป็นการประกาศเกี่ยวกับงบประมาณรายปีของอังกฤษที่จะประกาศขึ้นมาฉะนั้น ธนาคารกลางอังกฤษเค้าจะจับตามองว่าในการประกาศในครั้งนี้จะประกาศออกมาว่ามีงบประมาณรายปีของรัฐบาลหรือหน่วยงานแต่ละหน่วยงานนั้นมีเท่าไหร่ซึ่งธนาคารกลางกฤษจะประเมินว่าในการประเมินรายปีที่จะประกาศในวันนี้จะมีทิศทางไปทางไหนและสภาพเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรจึงควรติดตามในการประเมินในครั้งนี้ด้วย

Screen Shot 2561-03-13 at 13.24.35.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือมึง GBPUSD ในตอนนี้อยู่ในทิศทางวิ่งอยู่ในกรอบซึ่งจะต้องติดตามในส่วนของ แนวรับแนวต้านที่สำคัญถ้าเกิดว่าสามารถติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญพร้อมทั้งการประกาศงบประมาณรายปีจึงควรติดตามว่าถ้าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.39092 ซึ่งเป็นแนวทางที่สำคัญในเวลานี้ แต่ถ้าเกิดว่าสามารถทะลุขึ้นไปได้อาจจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 1.39302 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญแนวทางที่สองแต่ถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นอาจจะไปเจอแนวต้านที่สามก็คือ 1.39849 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรจะไปดูในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.38417 ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงในส่วนของการประกาศ ควรติดตามในแนวรับที่สองก็คือ 1.37915 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญในเวลานี้ควรติดตามการประกาศงบประมาณรายปีเนื่องจากธนาคารกลางของอังกฤษได้ติดตามและได้เฝ้าดูว่างบประมาณรายปีของอังกฤษมีเท่าไหร่ซึ่งจะประเมินเกี่ยวกับสภาพเศรษฐกิจได้จึงควรติดตามเพราะจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera