คุณรู้หรือไม่? ว่าการเทรดกับ FBS เท่ากับได้ทำบุญไปด้วย!

คุณรู้หรือไม่? ว่าการเทรดกับ FBS เท่ากับได้ทำบุญไปด้วย!

ของขวัญจาก FBS สำหรับปีใหม่นี้ - คำพูดแทนความขอบคุณจากผู้คนทั่วโลก!
หากไม่ใช่เพราะคุณ FBS คงไม่สามารถช่วยเหลือโลกได้มากขนาดนี้!

มาร่วมทำความดีไปด้วยกัน


การช่วยเหลือผู้ประสบภัยวิกฤติควันไฟป่า - เป็นเวลานานกว่าหลายเดือนที่ชาวอินโดนิเซียต้องตกอยู่ภายใต้ปัญหาหมอกควันอันเนื่องมาจากสาเหตุการเผาป่า ปัญหา smog ไม่เพียงคุกคามสุขภาพและวิถีชีวิตของผู้คนชาวอินโดนิเซียเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สิงคโปร์ มาเลเซีย และ ประเทศไทย ขยายเป็นปัญหาในวงกว้าง แน่นอนว่า FBS ไม่นิ่งดูดาย เราได้มอบเงินจำนวน $10000 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


การทำบุญในเดือนรอมฎอน - เป็นช่วงกิจกรรมของ FBS ซึ่งผู้เทรดนอกจากจะได้กำไรจากการเทรดแล้วยังจะมีส่วนในการทำบุญไปกับเราด้วย ในช่วงระยะเวลา 1 เดือนของกิจกรรมเราได้รับเงินบริจาคทั้งสิ้นจำนวน $57659 ให้กับองค์กรการกุศลซึ่งจะนำเงินดังกล่าวไปช่วยเหลือเด็กที่ป่วยและผู้ด้อยโอกาสคนอื่น ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


การช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง - เพื่อแลกกับน้ำสะอาดในการอุปโภคบริโภค ชาวอินโดนิเซียในหมู่บ้านที่ยากไร้ต้องขายของมีค่าและสัตว์เลี้ยงสำหรับการปศุสัตว์เพื่อความอยู่รอด FBS ไม่สามารถทนยืนดูอยู่เฉย ๆ ได้ เราจึงมุ่งตรงเข้าไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาดังกล่าวทันที อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


การเป็นสปอนเซอร์ให้กับองค์กรการกุศล


องค์กร Child’s Dream - โบรกเกอร์ FBS ได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับองค์กรการกุศล Child’s Dream ซึ่งทำหน้าที่คอยช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั้งในแง่ของการศึกษา อาหารและยาทั้งในประเทศไทย ประเทศเมียนมาร์ ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา FBS คอยสนับสนุนด้านการเงินในทุก ๆ เดือนในฐานะของการสปอนเซอร์หลัก


องค์กรพิทักษ์สัตว์โลก - โบรกเกอร์ FBS ได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับองค์กรพิทักษ์สัตว์โลก เป็นองค์กรที่คอยพิทักษ์สัตว์ป่าและสัตว์ทั่วไป มีสำนักงานในหลาย ๆ ประเทศใน แอฟริกา ยุโรป อเมริกาเหนือและใต้ รวมถึง ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค FBS คอยสนับสนุนด้านการเงินในทุก ๆ เดือนในฐานะของการสปอนเซอร์หลัก


ทั้งหมดนี้คือองค์กรการกุศลทั้งหมดที่ FBS ได้รวมเป็นสปอนเซอร์ภายในปีนี้! เราจะไม่สามารถมีส่วนร่วมในการช่วยโลกได้ขนาดนี้หากขาดคุณ! แน่นอนว่าในปีหน้าเราสัญญาว่าเราจะช่วยให้โลกของเราน่าอยู่ให้มากกว่านี้!

เหมือนดั่งเช่นสโลแกนของบริษัทเราที่เราท่องจนขึ้นใจ - FBS เคียงข้างคุณเสมอ!


FBS ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา!

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera