งานเลี้ยงเทรดเดอร์: ไฮไลต์งานวันเกิด

งานเลี้ยงเทรดเดอร์: ไฮไลต์งานวันเกิด

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2018 FBS ได้ส่งนักธุรกิจรายใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์เข้าร่วมในการฉลองวันเกิดปีที่ 9 ของบริษัท การจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นที่เมืองสุราบายาประเทศอินโดนีเซียและผู้เข้าร่วมงานก็จะจดจำวันนี้ไปอีกนานหลายปี ทางเรามีแขกอยู่เต็มงาน - แขกกว่า 250 ท่านเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนอันแสนสนุก เต็มไปด้วยของรางวัล การแสดงและอารมณ์อันยอดเยี่ยม มาดูช่วงเวลาที่ดีที่สุดของงานเลี้ยงวันเกิด FBS กันเถอะ

ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นตั้งแต่ก้าวเข้าประตู: แขกรับเชิญได้รับของที่ระลึกจาก FBS และจับสลากชิงรางวัล ไปที่บูธภาพ จุดเซลฟี่ และเพลิดเพลินไปกับการแสดงเต้นรำพื้นเมือง เครื่องดื่ม และการสร้างเครือข่ายทางสังคม

งานเลี้ยงเปิดด้วยอาหารค่ำสุดพิเศษ การเต้นรำแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมของชาวชวาและการทักทายอันอบอุ่นจากพิธีกรเจ้าบ้านคุณ Daniel Mananta การกล่าวสุนทรพจน์ต้อนรับอย่างไม่คาดฝันจาก CEO ของ FBS ได้กลายเป็นหนึ่งในความประทับใจหลัก เมื่อเขาได้กล่าวสุนทรพจน์ในภาษาอินโดนีเซีย! ตามด้วยคุณ Yulia Ivanov ซึ่งกล่าวทักทายแขกด้วยภาษาอินโดนีเซียที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกันและนี่คือช่วงที่ความสนุกที่แท้จริงได้เริ่มต้นขึ้น

ในช่วงคืนงานเลี้ยงเราได้มอบของขวัญมากมายรวมถึงแก็ดเจ็ตของ Apple และแก็ดเจ็ตของ Samsung ที่ยอดเยี่ยม แขกทุกคนต่างก็หัวเราะออกมาในระหว่างการแสดงของ Cak Lontong (ทุกคนรู้ว่าเขาเชี่ยวชาญในการใช้คำพูดของเขาให้เป็นเรื่องตลกได้) ร้องเพลงไปพร้อมกับ Marcel Siahaan เต้นรำและถ่ายเซลฟี่กับนักร้องชื่อดังของอินโดนีเซียอย่าง Krisdayanti เล่นเกมที่สนุกสนาน และแน่นอนว่าได้ร่วมอวยพรในวันเกิดปีที่ 9ของ FBS ด้วยเค้กวันเกิดที่งดงาม!

กิจกรรมดำเนินต่อด้วยการเปิดวิดีโอที่น่าประทับใจเกี่ยวกับผู้ชนะการประกวด Dreams Come True คุณ Fanny Setia จากมาลังประเทศอินโดนีเซีย คุณ Fanny Setia ได้รับเชิญขึ้นไปบนเวทีและคุณ Dennis ก็ได้มอบของขวัญให้แก่เขา

ขอบคุณอินโดนีเซีย มันเป็นคืนที่น่าประทับใจ!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera