ประสบความสำเร็จตามคาด! FBS จัดสัมมนาที่ประเทศจีน

ประสบความสำเร็จตามคาด! FBS จัดสัมมนาที่ประเทศจีน

ถึง เทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ทุกท่าน

FBS มีความประสงค์เราได้จัดสัมมนาขึ้นที่ประเทศจีนในวันที่ 17 ตุลาคม 2015 ที่ผ่านมา งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ประเทศจีนในเมือง Chongqing ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่ใหญ่เมืองหนึ่งของประเทศจีน งานนี้ได้รับความสนใจจากคนทั่วไปและนักลงทุนเป็นจำนวนมากรวมแล้วมีผู็เข้าร่วมงานมากถึง 80 คนด้วยกัน

ภายในงานเราได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับฟอเร็กซ์เช่น ฟอเร็กซ์คืออะไร การลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ควรทำอย่างไร รวมไปถึงการแสดงศักยภาพในการบริการและการวิเคราะห์จากทีมงานมืออาชีพของเรา นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมจับฉลากของรางวัลให้กับผู้ที่มาเข้าร่วมงานของเรา

Highlight สำคัญของงานนี้อยู่ที่การสัมมนาที่จัดขึ้นโดยผู้บรรยายและนักวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียงคุณ 盛文兵 ภายใต้หัวข้อ "การหากลยุทธ์การลงทุนที่เหมาะสมเพื่อรับมือกับการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของ FED" การสัมมนานี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและผู้ที่มาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ความรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์ทิศทางของตลาดถือเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับเทรดเดอร์ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไม ถึงได้มีผู้คนมากมายยกมือขึ้นเพื่อถามคำถามมากมาย

การจัดสัมมนาเป็นนโยบายที่ FBS ให้ความใส่ใจมาโดยตลอดเพราะเรารู้ว่านักลงทุนต้องการโอกาสที่จะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดแนวคิดในการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญ การวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดขั้นพื้นฐาน สิทธิประโยชน์จากโปรแกรมโบนัส และนี่ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้สัมผัสถึงการบริการที่มีคุณภาพสำหรับการเป็นเทรดเดอร์ตัวจริงรวมไปถึงการเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา FBS!

FBS เคียงข้างคุณเสมอ!

Photo gallery

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera