พาร์ทเนอร์ดาวเด่นใน St. Petersburg

พาร์ทเนอร์ดาวเด่นใน St. Petersburg

เมื่อเดือนกันยายน ผู้ชนะ 20 รายของ การแข่งขัน FBS Stars จากประเทศอินโดนีเซีย, ไทย, มาเลเซีย, อียิปต์, เวียตนาม, ฝรั่งเศส, เม็กซิโก, บราซิล, ยูเครน, และโคลัมเบีย ได้มาเยี่ยมชมเมือง St.Petersbutg, Russia นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในทริป!

ในช่วงเช้าที่อากาศหนาวเย็น สุดยอดพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกได้มาที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ - แหล่งกำเนิดความสำเร็จ ได้พบปะกับผู้สร้างและนักพัฒนาที่ทำให้บริการของเราทำงานและสร้างความร่ำรวย พวกเขายังมีโอกาสได้พูดคุยกับหัวหน้าแผนกและหารือเรื่องแผนงานต่างๆ และหวังว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศของนวัตกรรมต่างๆ, การมีส่วนร่วม และพลังงานที่เป็นประโยชน์ที่ทำให้ออฟฟิศมีชีวิตชีวา

วันถัดมาก็จบลงด้วยงานปาร์ตี้สุดอลังการใน Four Seasons Hotel Lion Palace! เช่นเคย พรมแดงของ FBS ที่เป็นหลักฐานของผู้คนที่สวยงาม, ขับเคลื่อนด้วยความสำเร็จ และพึ่งพาตัวเอง ทีมงานระหว่างประเทศของสุดยอดพาร์ทเนอร์ได้รับการต้อนรับแบบรัสเซียที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เราทักทายแขกด้วยอาหารแบบท้องถิ่นและการเต้นรำ, ทำสิ่งพิเศษๆให้พวกเขา และมอบรางวัลให้กับทุกคน

พาร์ทเนอร์แต่ละคนได้รับรางวัล FBS Star ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความซาบซึ้งและกำลังใจสำหรับความสำเร็จในอนาคตของเรา บนเวที แขกของเราคนหนึ่งได้แลกเปลี่ยนสถานะ Platinum ของเขาในโปรแกรมโลยัลตี้เป็นนาฬิกา Rolex ว๊าว - มันเปล่งประกายสดใสออกมาจากกล่องสีเขียวเลยทีเดียว! ส่วนอีกสองคนได้รับการ์ดเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาได้รับการอัปเกรดสู่สถานะ Platinum เช่นกัน

และนี่คือส่วนที่เราชื่นชอบ พาร์ทเนอร์บางคนก็มาพร้อมกับเด็กตัวเล็กๆ แล้วเราจะนึกถึงอะไรได้อีก นอกจาก FBS ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่น! งาน Gala Night จะคงอยู่ในความทรงจำอันแสนหวานและภาพอันอบอุ่นของการรวมตัวครอบครัว FBS

ในวันอาทิตย์ เหล่าผู้ชนะได้ไปชมเมืองประวัติศาสตร์ของ St. Petersburg ทางน้ำ การเดินทางด้วยเรือเป็นทั้งการศึกษาที่ผ่อนคลายและสร้างความร่วมมือ รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกจากผู้คนในอดีตและผู้ที่มีใจเดียวกัน เหล่าสุดยอดพาร์ทเนอร์ก็ได้จบการเฉลิมฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์กับ FBS

งานที่จัดขึ้นในปีนี้พิสูจน์แล้วว่ามันล้ำค่าและเป็นแรงบันดาลใจให้เราสำหรับปีต่อๆไป! เราหวังว่าความรู้สึกของคุณจะไม่เปลี่ยนไป หมั่นติดตาม เว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์ ใหม่และโอกาสที่ดียิ่งขึ้นใน โปรแกรม Affiliate ที่ได้รับการอัปเกรด สิ่งที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึงนะ!

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera