เว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นของ FBS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดถือกำเนิดแล้ว!

เว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นของ FBS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดถือกำเนิดแล้ว!

เรียน ลูกค้าทุกท่าน 

FBS มีความประสงค์จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่าขณะนี้ FBS ของเรามีเว็บไซต์เวอร์ชั่นใหม่เป็นภาษาญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว! เพื่อรองรับความต้องการและจำนวนลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคต เราจึงไม่นิ่งนอนใจที่จะเร่งพัฒนาตนเองเพื่อเข้าถึงลูกค้าในแต่ละประเทศให้ได้มากที่สุด

เทรดในวันนี้ เพื่อกำไรที่ดีในปัจจุบัน สานฝันไปยังอนาคต! เป็นคติที่เรายึดมั่นเพื่อพัฒนาตนเองสำหรับลูกค้าของเรา กระแสตอบรับของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเรา หาคุณมีข้อเสนอหรือความคิดดี ๆ ที่จะช่วยให้เราไปได้ไกลกว่านี้....บอกเราได้เลย! เรายินดีและพร้อมที่จะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริง ไม่เชื่อก็ลองเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ของเราอย่าง "FBS สานฝันของคุณให้เป็นจริง" ดูสิ!

FBS ไม่เคยคิดที่จะหยุดพัฒนาตัวเองในแต่ละปีที่ผ่านไป เราพยายามที่จะขยายอาณาจักรของเราไปยังดินแดนใหม่ ๆ เพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ อีกไม่นานเราจะมีเว็บไซต์เวอร์ชั่นใหม่ ภาษาใหม่ ๆ ออกมาอีก ส่วนจะเป็นภาษาอะไรนั้นต้องติดตามกันต่อไป! เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ความสำเร็จของคุณคือกำลังใจในการพัฒนาของเรา เราขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกลงทุนกับโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพอย่าง FBS

FBS เคียงข้างคุณเสมอ!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera