เงื่อนไขใหม่สำหรับกิจกรรม "A lot of Apples"

เงื่อนไขใหม่สำหรับกิจกรรม "A lot of Apples"

เรียน ลูกค้าทุกท่าน!

บริษัทมีความประสงค์จะแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของกิจกรรม "มาเอาไอโฟนไปสิ! (A lot of Apples)" เพื่อความสนุกสนานมากขึ้นในการเข้าร่วมกิจกรรม FBS จะมอบรางวัล iPhone 6s ให้กับเทรดเดอร์ที่มีความกระตือรือร้นมากที่สุด เพียงแค่คุณเทรดและมียอดเงินฝากถึง $5000 และยอดของลอตในการเทรดถึง 500 ลอตเท่านั้น! คุณก็จะได้รับรางวัลไปเลยทันที!

การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของกิจกรรมจะเริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม เป็นต้นไป ระบบจะคำนวณยอดเงินฝากทั้งหมดรวมไปถึงยอดของลอตในการเทรดทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมในปีนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคมในปีหน้า บริษัทจะเริ่มนับรอบของโปรโมชั่นในทุก ๆ วันที่ 24 มีนาคมของทุกปี

หลังจากที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมปฏิบัติตามเงื่อนไขทุกอย่างครบถ้วน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมคนนั้น ๆ จะต้องโพสต์การเข้าร่วมกิจกรรมบนเฟสบุ๊คไทม์ไลน์หรือโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คของตนเองแล้วก็ส่งคำร้องขอรับรางวัลมาให้เรา...เพียงเท่านี้ก็ได้เป็นเจ้าของไอโฟน 6s แล้ว! พอได้ไอโฟนไปแล้วอย่าลืม! ถ่ายวีดีโอกลับมาให้เราดูด้วยว่าคุณได้รับของแล้วจริง ๆ เพื่อเป็นการยืนยันและเป็นกำลังใจให้กับเทรดเดอร์คนอื่น ๆ ต่อไป!

เทรดไปด้วย ได้กำไรไปด้วย ได้ไอโฟนไปด้วย! มีที่ไหนให้อีกนอกจาก FBS!


ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถตรวจสอบสถานะของตนเองในโปรโมชั่นนั้น ๆ ได้ในหน้าสำหรับโปรโมชั่น (Promotion page) ใน Personal area

ps.widget.header.in

Callback

Manager will call your number

Correct number

Your request is accepted

Manager will call your number

Internal error. Please try again later

header

description

Safari Chrome Firefox Opera