เผยเคล็ดลับของการเทรดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์จาก FBS

เผยเคล็ดลับของการเทรดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์จาก FBS

ระหว่างวันที่ 17-18 ของเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้ ทาง FBS ได้จัดสัมมนาขึ้นที่กรุงเทพโดยการนำของหัวหน้าทีมวิเคราะห์จาก FBS ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้มากกว่า 130 คน

ทั้งนี้ เทรดเดอร์หรือผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ยังได้มีโอกาสพบกับคุณ Elizaveta Belugina ซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกงานวิเคราะห์ตลาดของ FBS และ FXBazooka.com ในการมาเยือนครั้งนี้ เธอได้เจาะจงแบ่งปันถึงเทคนิคและเคล็ดลับ 7 ประการในการทำกำไรจากการเทรด รวมถึงการจำกัดความเสี่ยง, การใช้เครื่องมือช่วยต่างๆ, การวิเคราะห์หาจังหวะซื้อขายและอื่นๆอีกมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เข้าร่วมงานทุกๆคนยังได้รับคู่มือการเทรดฟรี แถมยังได้ร่วมสนุกลุ้นชิงรางวัลมากมายกว่า $1500

ใช่ครับ! นี่ไม่ใช่บทสรุปและงานสุดท้ายในการมาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ ยังมีงานสัมมนาอื่นๆอีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ โปรดติดตามงานหรือกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายได้จากตารางกิจกรรมต่างๆที่เว็บไซต์ของเราอย่างใกล้ชิด!

ตารางกิจกรรม

คุณสนใจและอยากศึกษาเกี่ยวกับฟอเร็กซ์มากขึ้นหรือเปล่า? เรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบ!! ตอนนี้เรามีเว็บไซต์วิเคราะห์ตลาดและวิเคราะห์ข่าวต่างๆมากมายซึ่งได้รองรับภาษาไทยแล้ว ขอเชิญเยี่ยมชมและศึกษาข้อมูลได้ฟรีที่: www. FXbazooka.com

และแน่นอนครับ ที่เว็บไซต์ดังกล่าวนี้ยังมีเครื่องมือในการเรียนรู้, ข่าวสารทางการเงิน, คำแนะนำต่างๆมากมายสำหรับเทรดเดอร์ทุกๆคน อีกทั้งยังมีบทวิเคราะห์ตลาดฟอเร็กซ์ให้ได้รับรู้กับฟรีๆจากผู้เชี่ยวชาญและสุดยอดนักวิเคราะห์มากมายของ FXBazooka.com รวมถึง คุณ Elizaveta Belugina อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์/ศึกษาเรียนรู้ฟรี!

ที่ FBS : เราปรารถนาให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดเสมอ!

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera