FBS ได้รับรางวัล "The Best Broker in South-East Asia" 3 สมัยซ้อน!

FBS ได้รับรางวัล "The Best Broker in South-East Asia" 3 สมัยซ้อน!

ถึง ลูกค้าทุกท่าน

FBS มีความยินดีจะแจ้งให้ลูกค้าของเราทราบว่าเราได้รับรางวัลอีกแล้ว! คราวนี้เป็นรางวัล "The Best Broker in South-East Asia" ซึ่งเราได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันมาแล้วถึงสามสมัยโดยองค์กร international organization Forex Report ตัวแทนของ FBS ได้รับเชิญเป็นการส่วนตัวให้ไปยังสำนักงานใหญ่ขององค์กรในกรุงลอนดอนเพื่อรับรางวัลนี้พร้อมทั้งยังมีการสัมภาษณ์พิเศษ นอกจากเราจะร่วมแบ่งปันความยินดีนี้ผ่านทางข้อความแล้วเรายังอยากจะแบ่งปันความปิติยินดีนี้ให้กับลูกค้าของเราผ่านวีดีโอถึงการสัมพาษณ์สุดพิเศษในครั้งนี้

 รางวัล "The Best Broker in South-East Asia" ประจำปี 2015 นี้เป็นอีกหนึ่งรางวัลยืนยันถึงความสำเร็จของเรา ในทุก ๆ ปีเราหวังว่าความทุ่มเทในการบริการทุก ๆ ด้านของเราจะดีขึ้นและดียิ่ง ๆ ขึ้นจากความทุ่มเทของเราและปีนี้ก็เป็นอีกปีสำหรับความสำเร็จของเราจริง ๆ เป็นหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของบริษัทของเรา เราได้รับรางวัลมากมายและเราก็ภูมิใจเป็นอย่างมาก

ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นอีกภูมิภาคสำคัญในการทำการตลาดของเราเพราะที่นี่คือจุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จของเรานั่นคือเหตุผลว่าทำไมรางวัลนี้ถึงมีค่ากับเรามากเพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่อยู่ในภูมิภาคนี้เป็นอันดับต้น ๆ

ย้อนกลับไปในปี 2008 เมื่อตอนที่ FBS กำลังเริ่มสร้างอาณาจักร เราพยายามมองหาความต้องการและเข้าใจว่านักลงทุนในภูมิภาคนี้ต้องการอะไรและเราก็ตอบสนองให้พวกเขาได้รับในสิ่งนั้นอย่างสร้างสรรค์และนี่ก็คือสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเราได้ดำเนินทางมาได้อย่างถูกต้อง

"เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า" นั่นคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา FBS เรายินดีที่มีคุณอยู่เคียงข้างในวันที่เรามาถึงจุดนนี้และเราไม่เคยลืมว่าเราจะไม่มีทางมีวันนี้ได้เลยหากไม่มีพวก "คุณ" คอยสนับสนุนเราอยู่ตลอด

FBS ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera