รางวัลใหม่ใส่ตู้กับ "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินมากที่สุด"!

รางวัลใหม่ใส่ตู้กับ "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินมากที่สุด"!

ถึง เทรดเดอร์ทุกท่าน!

FBS มีความประสงค์จะแจ้งให้ท่านทราบว่า เราสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของบริษัทได้อีกครั้งกับรางวัล "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินสำหรับลูกค้ามากที่สุด (Best Safety of Client Funds Asia 2015)" เราได้รับรางวัลนี้จากองค์กร CFI.co ซึ่งเป็นองค์กรระดับแนวหน้าของวงการของเศรษฐกิจและการเงินในระดับสากล

"โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินสำหรับลูกค้ามากที่สุด (Best Safety of Client Funds Asia 2015)" เป็นรางวัลที่เรารอคอยมานานแสนนาน เพราะเป็นรางวัลที่จะสามารถการันตีมาตรฐานให้เราได้ว่าสิ่งที่เราทำ สิ่งที่เราโฆษณา โปรโมชั่นต่าง ๆ ของเราไม่ว่าจะเป็น การประกันเงินฝาก ความเสถียรในด้านการให้บริการ การฝากถอนที่สะดวกสบาย ไม่ใช่เรื่องที่เราพูดเกินจริงแต่อย่างใด รางวัลที่น่าเชื่อถือจากสถาบันที่น่าเชื่อถือจะทำให้โบรกเกอร์ของเราสามารถก้าวไปได้อีกขั้นในสายตาชาวโลก

รางวัลนี้จะเข้าไปประดับตู้แห่งรางวัลเกียรติยศของเรา ที่เก็บรางวัลมาแล้วมากกว่า 30 รางวัล! วันนี้จะไม่มีทางมาถึงได้เลยถ้าหากไม่ใช่เป็นเพราะคุณ! ลูกค้าที่น่ารักของเรา ลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับเรามาโดยตลอด เราไม่รู้จะตอบแทนความไว้ใจของคุณอย่างไร นอกจากการพัฒนาโบรกเกอร์ของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในอนาคต เพื่อไม่ให้คุณไปจากเรา!

อนึ่ง องค์กร СFI.co มีบทความเกี่ยวกับองค์กรของพวกเขาเป็นภาษาอังกฤษ คุณสามารถอ่านตัวเต็มได้ที่นี่ following link.

FBS ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

ps.widget.header.in

Callback

Manager will call your number

Correct number

Your request is accepted

Manager will call your number

Internal error. Please try again later

header

description

Safari Chrome Firefox Opera