รางวัลใหม่ใส่ตู้กับ "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินมากที่สุด"!

รางวัลใหม่ใส่ตู้กับ "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินมากที่สุด"!

ถึง เทรดเดอร์ทุกท่าน!

FBS มีความประสงค์จะแจ้งให้ท่านทราบว่า เราสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของบริษัทได้อีกครั้งกับรางวัล "โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินสำหรับลูกค้ามากที่สุด (Best Safety of Client Funds Asia 2015)" เราได้รับรางวัลนี้จากองค์กร CFI.co ซึ่งเป็นองค์กรระดับแนวหน้าของวงการของเศรษฐกิจและการเงินในระดับสากล

"โบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัยทางการเงินสำหรับลูกค้ามากที่สุด (Best Safety of Client Funds Asia 2015)" เป็นรางวัลที่เรารอคอยมานานแสนนาน เพราะเป็นรางวัลที่จะสามารถการันตีมาตรฐานให้เราได้ว่าสิ่งที่เราทำ สิ่งที่เราโฆษณา โปรโมชั่นต่าง ๆ ของเราไม่ว่าจะเป็น การประกันเงินฝาก ความเสถียรในด้านการให้บริการ การฝากถอนที่สะดวกสบาย ไม่ใช่เรื่องที่เราพูดเกินจริงแต่อย่างใด รางวัลที่น่าเชื่อถือจากสถาบันที่น่าเชื่อถือจะทำให้โบรกเกอร์ของเราสามารถก้าวไปได้อีกขั้นในสายตาชาวโลก

รางวัลนี้จะเข้าไปประดับตู้แห่งรางวัลเกียรติยศของเรา ที่เก็บรางวัลมาแล้วมากกว่า 30 รางวัล! วันนี้จะไม่มีทางมาถึงได้เลยถ้าหากไม่ใช่เป็นเพราะคุณ! ลูกค้าที่น่ารักของเรา ลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับเรามาโดยตลอด เราไม่รู้จะตอบแทนความไว้ใจของคุณอย่างไร นอกจากการพัฒนาโบรกเกอร์ของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในอนาคต เพื่อไม่ให้คุณไปจากเรา!

อนึ่ง องค์กร СFI.co มีบทความเกี่ยวกับองค์กรของพวกเขาเป็นภาษาอังกฤษ คุณสามารถอ่านตัวเต็มได้ที่นี่ following link.

FBS ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera