งาน FBS แกรนด์อีเว้นท์รับคำชมเชยมากมายในกรุงเทพ!

งาน FBS แกรนด์อีเว้นท์รับคำชมเชยมากมายในกรุงเทพ!

วันที่ 21 มกราคมเป็นวันสำคัญมากสำหรับบริษัท FBS เป็นเย็นวันเสาร์ที่เราได้มีการจัดกิจกรรมแกรนด์อีเว้นท์แรก สำหรับเทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ในประเทศไทย จะบอกว่าเราได้ twitter อะไรกับเรื่องนี้ อยากบอกว่าเราไม่พูดอะไรเลย แต่ผลลัพท์คือ มันเป็นปาร์ตี้ที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา! 

งานนี้เกิดขึ้นที่หนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุด โรงแรมพูลแมนกรุงเทพแกรนด์สุขุมวิท การแสดงการเริ่มขึ้นด้านขวาในล็อบบี้ ที่ซึ่งนักอนิเมชั่นมืออาชีพและหญิงสาวสวยรอรับรองแขกและให้ความบันเทิง สถานที่เต็มไปด้วยผู้คน ในไม่กี่นาที ซึ่งไม่น่าแปลกใจเนื่องจากงานนี้ได้ถูกจองจนเต็ม

ผู้บริหารระดับสูงของ FBS มางานนี้โดยเฉพาะ เพื่ออยากขอบคุณเทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์คนไทยสำหรับการเลือก FBS โบรกเกอร์ ทุกคนเป็นมิตรและตื่นเต้นที่จะได้พบว่า FBS ได้เตรียมความประหลาดใจแก่ลูกค้าของเรา นับเป็นการกล่าวถึงที่มีมูลค่า แขกที่มางานทุกคนล้วนมีความแตกต่าง –ผู้ชายและผู้หญิง ต่างอายุและรายได้ แต่ทั้งหมดก็เป็นหนึ่งเดียวด้วยงานของพวกเขาชื่นชอบ – เทรดกับเรา FBS

พวกเขาสื่อสาร สร้างเครือข่ายและถ่ายภาพเป็นที่น่าประทับใจร่วมกัน ราวกับเป็นครอบครัว FBS ขนาดใหญ่ ห้องรับประทานอาหารอันโอ่อ่าของโรงแรมพูลแมนกรุงเทพฯ แกรนด์สุขุมวิท ได้ทำการตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อเติมเต็มบรรยากาศของงานยามค่ำคืน มีการพรีเซ้นต์บริษัทและการกล่าวสุนทรพจน์โดยผู้บริหารสูงสุด ผสมผสานกับการแสดงดนตรีและเต้นรำจึงทำให้เวลาผ่านไปเร็วอย่างรวดเร็ว 

จากคำพูดของแขกที่ร่วมงาน เล่าว่าการแสดงรำไทยสวยงามและพระพุทธเจ้าพันกร เป็นการแสดงที่งดงามที่สุด การแสดงของคืนนี้ ทุกคนให้ความสนใจไปที่การแสดงของ กระแตและกระต่ายอาร์สยาม! ไม่เพียงแค่นักร้องสวย นักเต้นและทีมตลกก็ยังยอดเยี่ยมอีกด้วย! 

และแน่นอน ช่วงเวลาที่สำคัญของงานก็คือการจับรางวัล FBS ได้เตรียมของรางวัลสุดหรูไว้จำนวนมากสำหรับแขกและผู้ที่โชคดี ให้ได้กลับบ้านพร้อม iPhone iPad หรือแม้แต่ MacBook Pro และ iMac! มันเป็นความสุขที่ได้เห็นใบหน้าที่มีความสุขของผู้โชคดีและได้ฟังคำพูดแสดงความขอบคุณและความประทับใจ 

เราต้องขอขอบคุณเทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง สำหรับค่ำคืนอันน่าประทับใจ ที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าปราศจากพวกคุณทุกคน! มาร่วมกันกับงานนี้อีกครั้งในปีหน้า คอยติดตามข่าวสารกับ FBS! 

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera