FBS ฉลองความสำเร็จอีกครั้ง ครั้งนี้ในย่างกุ้งประเทศพม่า

FBS ฉลองความสำเร็จอีกครั้ง ครั้งนี้ในย่างกุ้งประเทศพม่า

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2560 FBS ได้จัดงาน Grand Event สำหรับเทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ ผู้เข้าร่วมงานประหลาดใจอย่างมาก โดยการแสดงการต้อนรับโดยมีตัวตลกและนักมายากล นางแบบ FBS ต้อนรับแขกและร่วมถ่ายภาพเหมือนเคย การแสดงเริ่มต้นด้วยการนำเสนอ FBS โดยมีข่าวมากมายที่จะแบ่งปัน! CEO ของ FBS มีความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชนะการประกวด Dreams Come True นาย Kyaw Khaing ที่ขออะไรบางอย่างเพื่อทำให้เขาโชคดี FBS ได้ทำเหรียญทองคำบริสุทธิ์และเหรียญมามอบให้กับผู้ชนะในงาน หวังว่าของขวัญที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะนำความโชคดีความสุขและการเทรดที่มีกำไรมากมายให้กับนาย Kyaw Khaing 😉

นอกจากนี้แขกที่มายังได้รับอุปกรณ์สุดเท่ห์ FBS จับรางวัลระดับพรีเมียม iPhone 7 และสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 เครื่องแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม MSi แท็บเล็ต Acer Predator และ Panasonic 65 "Ultra HD 4K Smart TV เป็นรางวัลหลัก แน่นอนด้วยอุปกรณ์ไฮเทคใหม่สุด ลูกค้าของเราจะทำการเทรดได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ

ส่วนที่น่าสนใจที่สุด - โปรแกรมความบันเทิง! คราวนี้ FBS เชิญ 3 ดาวดังมาร่วมงานเลี้ยง นักแสดงตลกคู่ดูโอชื่อดัง Khin Hlaing & Dain Daung ได้มาให้ความสุขและทำการแสดงที่ยอดเยี่ยมและสดใส นักร้องที่สวยและสดใส Ni Ni Khin Zaw ก็ได้มาเต้นและร้องเพลงร่วมกับผู้มางาน ราชาแห่งค่ำคืนคือ Pyi Thein Tan ชาวพม่า - เขาดูทันสมัยและมีเสน่ห์เหมือนเช่นเคยและระหว่างการแสดงของเขา ทุกคนก็มีความสุขกับการได้สัมผัสกับเพลงพม่าแบบดั้งเดิม

หลังจากได้รับประสบการณ์ที่เป็นบวกแล้ว FBS Grand Event ก็จะกลับมาที่พม่าอย่างแน่นอน! ขอบคุณย่างกุ้งที่ยอดเยียม!

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera