โฉมใหม่ ค่านิยมเดิม

โฉมใหม่ ค่านิยมเดิม

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม FBS ได้นำเสนอสไตล์ใหม่ของแบรนด์นับว่าเป็นบทใหม่แห่งการพัฒนาบริษัทเป็นเวลา 12 ปีแล้วที่ FBS ได้เติบโตเป็นบริษัทระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่มีระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ในการซื้อขายที่มั่นคงสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนทุกระดับผู้คนมากกว่า 16 ล้านคนทั่วโลกให้ความไว้วางใจ FBS และเรายังคงปรับปรุงพัฒนาให้มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้นและให้มีความทันสมัย เพื่อให้การบริการที่ดีที่สุดแก่คุณสไตล์ใหม่เป็นเพียงอีกก้าวหนึ่งสู่ประสบการณ์การซื้อขายที่ราบรื่นที่สุดสำหรับลูกค้า FBS

ทำไม FBS ถึงได้ปรับโฉมใหม่

FBS มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันและเป้าหมายของตนเองในแต่ละองค์ประกอบของการออกแบบใหม่อย่างเช่น โลโก้ สี แบบอักษร หรือบล็อกมีความหมายในการเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์FBS ทุกชิ้น และทำให้ผู้ใช้สามารถจดจำและจัดการมันได้ง่ายมากขึ้น

ที่ FBS ทุกคนสามารถพบกับสิ่งที่ชอบได้ตัวอย่างเช่น FBS Trading Brokerเป็นตู้อิเล็กทรอนิกส์ที่มีทั้งเวอร์ชันแบบเว็บและแอปฯซึ่งคุณสามารถจัดการบัญชี ฝากและถอนเงินและตรวจสอบความคืบหน้าของคุณได้มันมีสีเขียวเหมือนดั่งสวนซึ่งเชื่อมโยงกับการออกแบบก่อนหน้านี้ สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตลอดเวลาเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ถัดมา FBS Trader ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบครบวงจรเป็นสีทองสุกปลั่งอันล้ำค่าด้วยแอปฯ นี้ทำให้เราสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นขุมทรัพย์อย่างแท้จริงในโลกสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วFBS Trader พร้อมให้ทุกคนได้ใช้งานอย่างอิสระ!การเข้าถึงการซื้อขายออนไลน์ทั่วโลกอย่างง่ายดายนั้นอยู่ในกระเป๋าของคุณ

สุดท้าย FBS CopyTradeคือแอปฯ โซเชียลเทรดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนรูปแบบใหม่สีส้มแสนสดใสนั้นเชื่อมโยงกับพระอาทิตย์ขึ้นที่เต็มไปด้วยการเริ่มต้นและโอกาสใหม่ๆตอนนี้โลโก้ของแอปฯ ได้สะท้อนความหมายทั่วไปของแอปพลิเคชันนั่นคือการคัดลอกการกระทำของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ

ถัดไปคืออะไร

รูปแบบแบรนด์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของยุคที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากยิ่งกว่ายุคไหนๆในประวัติศาสตร์ของ FBS โลกกำลังพัฒนาต่อไป มีนวัตกรรมต่างๆ เข้ามามากขึ้นแต่มีบางสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงเรารู้สึกขอบคุณพวกคุณทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว FBS ที่ยิ่งใหญ่เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับการอัปเดตนี้เราสัญญาว่าเราจะไม่หยุดยั้งและพัฒนาต่อไปเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นและสดใสขึ้น!

อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับสไตล์ใหม่ของเราและคอยติดตามให้ดีล่ะการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นกำลังจะมาแล้ว!

FBS is always by your side.

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera