FBS สานฝันให้ผู้โชคดีคนแรกแล้ว!

FBS สานฝันให้ผู้โชคดีคนแรกแล้ว!

เรียน ลูกค้าทุกท่าน!FBS มีความยินดีที่จะประกาศผลกิจกรรม "FBS สานฝันให้เป็นจริง" สำหรับผู้โชคดีคนแรกแล้ว!"FBS สานฝันให้เป็นจริง" เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเมื่อ 1 เดือนก่อน กิจกรรมดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแชร์ความฝันของพวกเขาใน FBS public page on Facebook ผู้เข้าแข่งขัน 100 คนได้รับการกดไลค์ในคอมเม้นต์ของพวกเรา และเราก็ได้เลือกความฝันที่โดนใจที่สุด สร้างสรรค์ที่สุด จับใจที่สุดมา 1 คน

พียงแค่เดือนเดียวที่เราประกาศกิจกรรมนี้ออกไป คุณเชื่อไหมว่ามีคนให้ความสนใจมากกว่า 500 คน ความฝันของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น อยากไปเที่ยว การศึกษา ช่วยเหลือผู้ยากไร้เพราะอยากให้โลกที่พวกเขาอยู่เป็นโลกที่สวยงามมากยิ่งขึ้นเรียนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน, เราขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ช่วยสร้างฝันให้เป็นจริง!และผู้โชคดีประจำเดือนนี้คือและผู้ชนะคือ Mohammed Ashrey จากเมือง El Fayoum, Al Fayyum, ประเทศอียิปต์ ความฝันของเขาก็คือการเทรดฝึกเทรดแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญในการเทรด บริษัท FBS มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำความฝันของเขาให้กลายเป็นจริง เราเชื่อว่าไม่นานคุณ Mohammed Ashrey จะกลายเป็นเทรดเดอร์ที่เก่งคนหนึ่งในตลาดฟอเร็กซ์เพื่อทำตามความฝันให้กับตนเองและช่วยสานฝันให้กับผู้อื่นต่อไป!

FBS ชอบทำให้ลูกค้าของเราประหลาดใจในการบริการที่ดีเกินความคาดหมายเสมอ การสานฝันของเทรดเดอร์ให้เป็นจริงคือความสุขของเราผู้ชนะจะได้รับรางวัลคือทุนการศึกษาจาก FBS ที่เราจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดเพื่อเข้าไปศึกษาในสถาบันฝึกสอนวิเคราะห์การลงทุนอย่างมืออาชีพแห่งแรกในภูมิภาคตะวันออกกลางอย่าง The Egyptian Society of Technical Analysts (ESTA)นอกเหนือจากนี้นักศึกษาของเรายังจะได้ใบประกาศนียบัตรเทียบเท่ากับระดับมหาวิทยาลัย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้ที่ได้ไปจะทำให้พวกเขาเทรดอย่างมีกำไรและสามารถประกอบอาชีพได้แน่นอน! 

คุณเองก็สามารถเป็นผู้โชคดีคนนั้นได้: เราจะเริ่มนับรอบกิจกรรมนี้ใหม่ในวันที่ 1 เมษายน มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา แบ่งปันความฝันของคุณ เก็บยอดไลค์ให้ได้มากที่สุด ใครจะไปรู้....ผู้โชคดีคราวนี้อาจจะเป็นคุณ!

เข้าร่วมกิจกรรมFBS ที่ที่ความฝันของคุณกลายเป็นความจริง!

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera