งาน FBS Grand Event ประเทศมาเลเซีย

งาน FBS Grand Event ประเทศมาเลเซีย

ทีมงาน FBS ยินดีที่จะแบ่งปันรายละเอียดของงานที่น่าสนใจ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่โรงแรม Grand Hyatt กัวลาลัมเปอร์ เป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งที่สองที่ FBS จัดขึ้นสำหรับลูกค้าชาวมาเลเซียและคราวนี้มันน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น!

ตามธรรมเนียม งานเลี้ยงได้เริ่มต้นที่ล็อบบี้ที่เราได้เตรียมกิจกรรมอันสนุกสนานมากมายเพื่อความบันเทิงของแขกของเราในระหว่างการลงทะเบียน แขกผู้เข้าร่วมงานรายแรกของการลงทะเบียนตอนเย็นและใส่ชื่อของพวกเขาสำหรับการจับรางวัลกับ 14 แก็ดเจ็ตไฮเทคสุดพิเศษ

ทีมช่างถ่ายภาพและผู้ถ่ายทำวิดีโอได้จับภาพช่วงเวลาที่มีค่าที่สุด ที่เราได้แบ่งปันกับคุณในจดหมายฉบับนี้ เพื่อให้เป็นค่ำคืนนี้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น เราจึงเชิญศิลปินที่สเก็ตช์ภาพตลกของแขก

การแสดงนี้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม! นักร้องที่มีชื่อเสียงและนักเต้นของประเทศมาเลเซียคุณ Stacy ได้เริ่มการแสดง "Mark และ Pinky" ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้ทุกคนที่นั่งอยู่ด้านบนประหลาดใจ

ผู้คนชอบการแสดงปลอมตัว ไมเคิลแจ็คสันเอเชียมาพร้อมการแสดงเต้นที่ยอดเยี่ยมของเขา Douglas Lim โชว์ความเป็นร็อคที่ห้องบอลรูมพร้อมกับการแสดงตลกขบขัน สมกับที่รอคอยมานานนักร้อง Faizal Tahir ปิดการแสดงด้วยเพลงที่โด่งดังและเป็นที่นิยมมากที่สุดของเขา มันเป็นการแสดงสดที่ยอดเยี่ยมทุกคนได้ร้องเพลงตามพร้อมกับถ่ายรูปกับคนดัง

ซีอีโอของ FBS ยินดีต้อนรับทุกคนในงาน Grand Event ด้วยการกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษามาเลเซียและมอบของขวัญสุดหรูให้แก่ผู้โชคดีทั้ง 14 คน ได้แก่ iPhones Galaxies iPads MacBook และรางวัลสุดพิเศษ - iMac ในระหว่างงาน พาร์ทเนอร์ FBS และเทรดเดอร์ได้พูดถึงการสัมมนา การแลกเปลี่ยนสินค้าในท้องถิ่น สถาบันสอนการเทรด แคมเปญส่งเสริมการขาย Expert adviser และอื่นๆอีกมากมาย! เรายังได้มีการกล่าวสุนทรพจน์ที่ดี ของพาร์ทเนอร์จากประเทศอียิปต์

เพลิดเพลินไปกับรายงานภาพถ่ายของงาน Grand Event อันงดงามของเราและหวังจะได้พบคุณในงานเลี้ยงครั้งต่อไป!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera