FBS เติมเต็มความฝันที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเทรดเดอร์

FBS เติมเต็มความฝันที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเทรดเดอร์

FBS ช่วยให้ลูกค้าได้บรรลุความปรารถนาจาก การแข่งขัน Dreams Come True ในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้ช่วยเทรดเดอร์จำนวนมากให้เติบโตและทำสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่น คุณสามารถดูได้ว่าความฝันเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นได้อย่างไรในวิดีโอใหม่ของเรา

ปี 2021 เริ่มต้นด้วยการทำความดี ในเดือนมกราคม Holman Poveda เทรดเดอร์จากโคลอมเบีย ได้แบ่งปันความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในการช่วยเหลือมารดาที่มีรายได้น้อยที่กำลังจะคลอดบุตร เราได้รวบรวมและส่งชุดต้อนรับสำหรับเด็กแรกเกิดไปยัง Holman โดยเขาได้ทำการจัดส่งพัสดุไปยังโรงพยาบาลหลายแห่งทางตอนใต้ของเมืองโบโกตาเรียบร้อยแล้ว

เรายังซาบซึ้งในความมานะอุตสาหะของ Mohamed Labandji Mohamed จากแอลจีเรียที่ขอเครื่องมือในการถ่ายทำและตัดต่อวิดีโอเพื่อเป็น YouTuber ที่สร้างแรงบันดาลใจ และเราได้มอบ iPad 5 mini เครื่องใหม่ให้แก่เขา

เทรดเดอร์อีกราย Mahmoud Mohamed จากมานซูราใฝ่ฝันที่จะทำโครงการห้องสมุด เขาได้รับเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์ใหม่จาก FBS เพื่อให้ความฝันของเขาสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

ความหลงใหลของเทรดเดอร์หนุ่มจากโกตดิวัวร์ Djahe Diplo Ange Kevin ก็คือฟุตบอล เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันของเรา โดย Djahe ขออุปกรณ์กีฬาฟุตบอลและเราก็นำไปมอบให้กับเขา

Albanus Mtitu จากแทนซาเนียห่วงใยผู้คนในประเทศของเขา ความฝันของเขาคือการสร้างสารคดีเกี่ยวกับความยากลำบากที่เด็กในชนบทแทนซาเนียต้องเผชิญในการที่จะได้รับการศึกษาในโรงเรียน เพื่อให้การถ่ายทำนี้เกิดขึ้นได้ Albanus จำเป็นจะต้องมีกล้อง และเขาก็ได้รับมันจาก FBS

Mohammed Mazen ผู้ที่ยอดเยี่ยมจากซีเรีย เขามีชีวิตที่มีความสุขในการบริหารร้านอาหารเล็กๆ ของเขา จนกระทั่งเกิดสงครามขึ้นและเขาไม่มีอะไรเหลือเลย อย่างไรก็ตาม Mohammed  ตามล่าความฝันของเขา เขาได้ทำการเริ่มต้นใหม่และต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อย เราดีใจที่ได้ช่วยให้ธุรกิจของเขารุ่งเรืองและได้มอบตู้เย็น เครื่องบดเนื้อ และเครื่องปั่นให้เป็นของขวัญ

เรื่องราวทั้งหมดเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญของการมีความฝันที่ขับเคลื่อนความสำเร็จของเรา และเป็นแรงบันดาลใจให้เราไม่ยอมแพ้และก้าวไปสู่จุดสูงสุดอยู่เสมอ มันทำให้ชีวิตนี้มีคุณค่า

ทุกๆ คนที่มีความปรารถนาสามารถใช้โอกาสใน Dreams Come True นี้ได้ เราจัดการแข่งขันนี้เป็นประจำ และกฎกติกาก็ง่ายมากๆ ทั้งหมดที่คุณต้องทำมีดังนี้:

  • เปิดบัญชี FBS
  • ไปที่หน้าโปรโมชันใน Personal Area ของคุณ
  • แชร์โพสต์บนหน้า Facebook ของคุณ
  • เขียนความฝันของคุณในช่องความคิดเห็นของโพสต์นั้นและแท็กเพื่อน 2 คน!

บางทีมันอาจถึงเวลาที่จะทำความปรารถนาที่คุณต้องการให้เป็นจริงแล้วก็ได้นะ? ขอแค่กล้าที่จะฝันแล้วแบ่งปันให้คนอื่นๆ ได้รับรู้!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

ควบคุมเกมของคุณ

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera