ก้าวไปอีกขั้น! FBS เปิดสำนักงานในประเทศไทยแห่งที่ 4 แล้ว!

ก้าวไปอีกขั้น! FBS เปิดสำนักงานในประเทศไทยแห่งที่ 4 แล้ว!

เรียน ลูกค้าทุกท่าน!

FBS มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าเราได้เปิดสำนักงานในประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งที่จังหวัดภูเก็ตแล้ว! รวมทั้งหมดเรามีสำนักงานในประเทศไทยถึง 4 แห่งแล้ว

เนื่องจากฐานลูกค้าในประเทศไทยที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงส่งผลให้เรามีสำนักงานตัวแทน FBS เพิ่มอีกหนึ่งแห่งที่จังหวัดภูเก็ต สำนักงานแห่งแรกเปิดที่กรุงเทพเดือนมิถุนายน 2558 แห่งที่สองอยู่ที่เชียงใหม่และเมื่อตอนต้นปี 2559 ที่ผ่านมาเราก็เปิดสำนักงานแห่งที่ 3 ที่กรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่ง

สำนักงานน้องใหม่ที่เกาะภูเก็ตพร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2559 เป็นต้นไป ในพิธีเปิดสำนักงานใหม่ FBSได้เชิญพระอาจารย์มาทำพิธีเจิมให้กับสำนักงานและพนักงานในบริษัทเพื่อความเป็นศิริมงคลทั้งลูกค้าและการทำงาน ที่นี่เราพร้อมเปิดให้บริการสำหรับเทรดเดอร์และผู้ที่สนใจในการลงทุนทุกท่านสามารถแวะเวียนมาใช้บริการกันได้เลย

ที่สำนักงานสาขาภูเก็ตเรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำด้านการลงทุน พร้อมตอบคำถามและให้บริการในทุก ๆ ด้านที่เกี่ยวข้องกับบริษัท FBS นอกจากนี้เรายังมีการจัดสัมมนาสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพในการเทรดที่นี่อีกด้วย!

อย่าพลาดข้อเสนอดี ๆ ที่ทีมงานของเราตั้งใจมอบให้ อัพเดทข่าวสารของ FBS ได้ที่เฟสบุ๊คของเรา

มาเป็นครอบครัวเดียวกันFBS มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกันกับเทรดเดอร์ชาวไทย เรามีทีมงานบริการที่สามารถสนทนาภาษาไทยเพื่อรองรับลูกค้าชาวไทยตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 5 วันทำการ ที่สำคัญ! ตอนนี้เรามีบัญชีสกุลเงินบาทแล้ว มาลองเทรดบัญชีสกุลเงินบาทกับ FBS ได้เลยทันที!

เปิดบัญชีเทรด

ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการเทรด!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera