พบกับผู้ชนะ ‘Dreams Come True’ จากประเทศไทยประจำเดือนกรกฎาคม!

พบกับผู้ชนะ ‘Dreams Come True’ จากประเทศไทยประจำเดือนกรกฎาคม!

ผู้ชนะประจำเดือนนี้ คุณสุรีรัตน์ หาริตะวัน ได้บอกเล่าถึงความฝันอันน่าประทับใจและเร้าอารมณ์ให้กับ FBS – อุปกรณ์การเรียนสำหรับลูกๆสองคนของเธอ เราไม่สามารถที่จะอยู่เฉยได้!

คุณสุรีรัตน์ หาริตะวันอาศัยอยู่ในจังหวัดนครปฐม ประเทศไทยมีอาชีพเป็นแม่บ้าน ถึงเวลาที่ลูกๆทั้งสองคนของเธอจะต้องไปโรงเรียน แต่มันก็เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะซื้ออุปกรณ์การเรียนทั้งหมดได้ เมื่อเธอพบกับการแข่งขัน FBS “Dreams come true” เธอก็รู้โดยทันทีว่าเธอจะขออะไร – และเราก็ไม่สามารถที่จะเมินเฉยต่อการขอความช่วยเหลือของเธอได้! ทันทีที่เธอทิ้งความคิดเห็นไว้ในเพจ Facebook ของเรา สำนักงานของเราในประเทศไทยก็ได้ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าบ้านของเธอพร้อมกับอุปกรณ์การเรียนทั้งหมดที่ลูกๆของเธอฝันถึง! เธอดีใจมากจนน้ำตาไหลออกมา

คุณสุรีรัตน์ หาริตะวันเชื่อว่าการศึกษาและโรงเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก “ครอบครัวของฉันเป็นครอบครัวที่ใหญ่มาก เราไม่มีเงินที่จะซื้ออุปกรณ์การเรียนเช่นนี้ได้ – เธอกล่าวไว้ – แต่ตอนนี้ลูกๆของฉันสามารถไปโรงเรียนได้ และเราต้องขอขอบคุณ FBS ในเรื่องนี้!

แม้ว่าเธอไม่เคยเทรดมาก่อน แต่คุณสุรีรัตน์ หาริตะวันก็คิดว่าการเทรดเป็นวิธีในการหารายได้เสริมที่ดีมาก แต่มันจำเป็นที่จะต้องศึกษาอย่างลึกซึ้ง

เราขอแสดงความยินดีกับคุณสุรีรัตน์ หาริตะวันและลูกๆของเธอและขอให้พวกเขาโชคดี!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera