โปรโมชั่นในเดือนรอมฎอนได้รับรางวัล!

โปรโมชั่นในเดือนรอมฎอนได้รับรางวัล!

เรายินดีที่จะประกาศว่า FBS ได้รับรางวัลจากการจัดโครงการการกุศลของเดือนรอมฎอน

เราได้รวบรวม $62,978 ร่วมกันและเป็นที่น่าอัศจรรย์! เงินนี้ได้นำไปให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่งเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การฟื้นฟูถนนและการปรับปรุงบ้านของชาวบ้านที่ KampungBunisari

เมื่อเสร็จสิ้นโครงการพิเศษสองแห่งจาก FBS รัฐบาลอินโดนีเซียได้มอบ 2 รางวัลแก่ FBS โดยหัวหน้าของ Cimenyan Bandung สำหรับแคมเปญการกุศลที่น่าประทับใจ ซึ่งสามารถช่วยชาวอินโดนีเซียได้หลายพันคน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 17 สิงหาคม 2017

1. การฟื้นฟูถนนที่เสียหาย

ถนนอยู่ในสภาพไม่ดีมาก เต็มไปด้วยดินและหิน บางครั้งก็ยากที่จะต้องเดิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูฝน เราตัดสินใจว่าเราควรใช้เงินบางส่วนที่ได้รับจากการกุศลเพื่อฟื้นฟูถนนเพราะจะทำให้ชาวบ้านมีชีวิตที่ง่ายขึ้นมาก ดังนั้นในที่สุดเราก็ได้ฟื้นฟูถนนเป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร

2. ฟื้นฟูบ้านสำหรับชาวบ้าน

เราพบว่ามีชาวบ้านยากจนเพียงไม่กี่คนที่อาศัยอยู่ในบ้านที่หักพัง พวกเขาไม่สามารถสร้างบ้านที่ตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานได้ ครอบครัวเหล่านี้ไม่สามารถคาดหวังให้มีชีวิตที่มีสุขภาพดีได้ในบ้านอันทรุดโทรมเช่นนี้ ตอนแรกเราได้เลือกชาวบ้านจาก 4 หมู่บ้านที่ต่างกัน เพื่อสร้างบ้านไม้ไผ่ใหม่ให้พวกเขา

นอกเหนือจากสองรางวัลนี้ รัฐบาลอินโดนีเซียก็ได้ให้เกียรติแก่ FBS ด้วยอีกหนึ่งเครื่องหมายเพื่อเป็นการคำกล่าวขวัญในรูปแบบของแผ่นหินจารึกที่วางไว้บนถนนที่บริษัทได้ทำการซ่อมแซม

ขอบคุณที่เลือก FBS! เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้ร่วมงานกับเทรดเดอร์หลายล้านคนทั่วโลกในทุกวันและทำให้พวกเขาสนุกกับสิทธิประโยชน์ของเรา นั่นคือโปรแกรมการประกันเงินฝากฟรี โปรโมชั่นโบนัสที่เป็นประโยชน์และบริการที่น่าเชื่อถือ

ข่าวอื่น ๆ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera