เรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้ชนะการประกวด Dreams Come True

เรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้ชนะการประกวด Dreams Come True

ทีมงาน FBS มอบรางวัลผู้ชนะในการประกวด Dreams Come True ในเดือนพฤศจิกายน - คุณ Fanny Setia จากอินโดนีเซีย! ความปรารถนาที่เขาแบ่งปันมานั้นทำให้ทั้งทีม FBS เกิดความซาบซึ้งเป็นอย่างมาก - เขาได้ขอขาเทียมเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซค์และสูญเสียขาไปและมันก็ได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งไป "ฉันเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง ฉันไม่สามารถยอมรับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และรู้สึกว่าตนเองมีข้อบกพร่อง "- คุณ Setia กล่าว ก่อนประสบอุบัติเหตุเขาทำงานเป็นช่างตัดเสื้อในธุรกิจของครอบครัวและใช้ชีวิตในครอบครัวที่มีความสุขกับภรรยาและลูกๆของเขาและทุกสิ่งก็ได้หายวับไปในพริบตา

คุณ Setia ไม่สามารถซื้อขาเทียมขาได้เนื่องจากมันแพงเกินไป แต่เขาต้องการได้ชีวิตของเขากลับคืนมาดังนั้นเขาจึงบอกความปรารถนาของเขาต่อ FBS และแน่นอนว่าเรายินดีที่จะช่วยให้ฝันของเขาเป็นจริง

ผู้ชนะในเดือนพฤศจิกายนของเราได้รับขาเทียมที่ทำขึ้นเองซึ่งเหมาะกับเขาอย่างไร้ที่ติ - ตอนนี้เขากลับมามีชีวิตปกติและพร้อมสำหรับการเริ่มต้นใหม่เพราะตอนนี้เขารู้ว่า - ทุกอย่างเป็นไปได้ถ้าคุณต้องการมันจริงๆ สิ่งที่คุณต้องมีคือความหวังและการสนับสนุนจากผู้ที่ห่วงใย

คุณ Setia กล่าวว่าการเทรดได้ช่วยเขาเป็นอย่างมาก: "นี่เป็นอาชีพที่สะดวกสบายมากๆเพราะฉันสามารถเทรดได้ทุกเมื่อและที่ที่ฉันต้องการ" ดังนั้นไม่ว่าสถานการณ์ของคุณจะยากแค่ไหนชีวิตก็มีทางเลือกให้คุณเสมอ และ FBS ก็จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอเพื่อช่วยเหลือคุณ จงใช้โอกาสของคุณ!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera