คำถามที่พบบ่อย

What happens if an account is not used for a long time?

If a real account is not used for trading for three months in a row, it will be automatically sent to archive. However, you can always restore the account in your Personal area. All funds will be preserved on it.

รายการของคำถาม

Trading platform MetaTrader 4

โปรแกรม พาร์ทเนอร์

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera