1. FBS >
  2. บล็อก FBS >
  3. สิ่งที่ทำให้ cryptocurrencies มีการลงทุนที่ดีกว่าหุ้นเทคโนโลยีชั้นนำอื่นๆ
อัปเดทแล้ว • 2023-07-19

สิ่งที่ทำให้ cryptocurrencies มีการลงทุนที่ดีกว่าหุ้นเทคโนโลยีชั้นนำอื่นๆ

Cryptocurrencies_blockchain.jpg

หลายปีที่ผ่านมามีผู้คนมากมายลงทุนในตลาดหุ้นโดยพิจารณาหุ้นที่ทำกำไรได้มากที่สุด  แต่การถือกำเนิดของ cryptocurrency เริ่มต้นยุคการลงทุนยุคใหม่ขึ้น  cryptocurrency มีศักยภาพในการสร้างผลตอบแทนมหาศาลจากการลงทุนของคุณแต่ยังมีความผันผวนและความเสี่ยงสูงอยู่

แม้ว่าผู้คนจะพูดถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ ICOs สถาบันการเงินรายใหญ่เช่น Goldman Sachs และ JPMorgan ที่เริ่มมองหาการลงทุนในภาคการเงิน

เจมี่ ดีมอน ประธานและซีอีโอของ J.P. Morgan Chase  ไม่ได้ให้ความสำคัญกับ cryptocurrencies อย่างที่เขาเป็นมาก่อนและเสียใจที่คิดว่า Bitcoin คือการหลอกลวง

Dimon เพิ่มในการสัมภาษณ์ "คุณสามารถมี cryptodollars ในเยนและสิ่งที่ต้องการ ICOs ... คุณต้องมองทุกคนที Bitcoin ได้เสมอกับฉันว่ารัฐบาลจะรู้สึกเกี่ยวกับ Bitcoin เมื่อได้รับใหญ่จริงๆและฉันเพิ่งมี ความคิดเห็นที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ "

แม้จะมีการคาดการณ์เชิงลบทั้งหมด Bitcoin เตรียมฉลองครบรอบ 8 ปีของการแข่งขันและยังคงมีการแข่งขันที่สูงถึง $ 10,000 ต่อ 1 BTC ในขณะเดียวกัน FAAMG มีโอกาสเกิดฟองสบู่เทคโนโลยีที่รุนแรง

เพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์ให้ดีขึ้นเราจะได้มองดูหุ้นเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดซึ่งรวมถึงกลุ่ม FAAMG ในมือข้างหนึ่งและ cryptocurrencies ในทางกลับกัน

Cryptocurrencies_faawg.jpg

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ FAAMG สื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุด "จักรวรรดิ" หรือไม่?

FAAMG รวม Facebook, Amazon, Apple, Microsoft และ Google (Alphabet) เมื่อเร็ว ๆ นี้กลุ่ม FANG ลบ Netflix แต่เพิ่ม Apple และ Microsoft เพื่อพัฒนาเข้าสู่กลุ่ม FAAMG ใหม่ จะช่วยให้คุณสามารถซื้อหุ้นของห้า titans เทคโนโลยีที่นิยมมากที่สุดของตลาด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ลงทุนชั้นนำของวอลล์สตรีท การระเบิดของ Silicon Valley startups ทำให้น่าสนใจสำหรับการลงทุน เมื่อผู้นำในอุตสาหกรรมดังกล่าวเช่น Apple และ Microsoft เข้ามาในตลาด บริษัท ที่เริ่มต้นธุรกิจส่วนใหญ่ก็กลายเป็นตัวเลือกหุ้นที่มีเสถียรภาพ

อย่างไรก็ตามวันที่หยาบกร้านในตลาดอาจแสดงให้เห็นว่าแม้จะประสบความสำเร็จ บริษัท เหล่านั้นอาจไม่ใช่การลงทุนที่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ โดยวิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญบางคนกลัวว่า FAAMG กลายเป็นที่นิยมเพื่อให้มีโอกาสที่ร้ายแรงของฟองเทคโนโลยีที่มีการระเบิด เรากำลังพูดถึงฟองคอมที่กำลังเติบโตขึ้นตั้งแต่ปี 2540 และระเบิดขึ้นเมื่อปี 2544 

ฟองสบู่เทคโนโลยีนี้กลายเป็นฝันร้ายให้กับนักลงทุนนับพันรายและส่งผลให้เกิดการขาดทุนกว่า 5 ล้านล้านดอลลาร์ เป็นผลมาจากการเก็งกำไรเสี่ยงและการลงทุนอย่างไม่ลงตัวในรูปแบบธุรกิจที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือไม่ได้ประโยชน์ เนื่องจากการล่มสลายนี้ บริษัท ที่มีการลงทุนบางรายเช่น Pets.com และ Webvan ล้มเหลวอย่างสมบูรณ์และปิดตัวลง โชคดีที่สุดที่รอดชีวิต แต่ก็ขาดทุนหนัก ตัวอย่างเช่นหุ้นของซิสโก้ลดลง 86% และวอลคอมม์หายไปเป็นส่วนใหญ่ในตลาดทุน

บทเรียนจากยุคคอมพ์ควรคำนึงถึงนักลงทุนทุกราย การเติบโตของรายได้ที่ยิ่งใหญ่ไม่ได้ช่วยปกป้องหุ้นที่มีการบินสูงจากความหายนะทางการเงินอีกอย่างหนึ่ง ในความเป็นจริง บริษัท ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดสามารถลดลงได้มากที่สุด เราแนะนำให้คุณระมัดระวังในการลงทุนในหุ้น FAAMG - มันไร้เดียงสาที่จะหวังว่าพวกเขาจะเติบโตขึ้นไปบนฟ้าตลอดไป

คุณลักษณะของ cryptocurrencies คืออะไร?

ขณะนี้ cryptocurrency มีแนวโน้มที่จะเป็นสินทรัพย์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของศตวรรษที่ 21 สกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจนี้ทำงานบนเทคโนโลยี blockchain ที่น่าสนใจและมีความทะเยอทะยานมาก เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่มองหาช่องทางการชำระเงินดิจิตอลที่น่าเชื่อถือ 

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553 Bitcoin คาดการณ์ว่าจะเสียชีวิตประมาณ 173 ครั้งโดยมีการคาดการณ์ 93 ครั้งในปีพ. ศ. 2560 อย่างไรก็ตาม Bitcoin เป็นตลาดหลักของตลาดที่ยังคงเติบโตต่อไปแม้จะมีปัญหาก็ตาม 

BitGo Engineer และผู้สร้าง Bitcoin.info, Jameson Lopp มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Bitcoin เนื่องจากความได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของ cryptocurrency

ประมาณการ Blockchain.info (โดยลบผลการเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้ม) ที่ $ 375,000,000,000 ถูกทำธุรกรรมผ่านทาง BTC ในปี 2017 เฉลี่ยเกือบ $ 12,000 ต่อวินาที.

"มูลค่าของรายการ Bitcoin โดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้นจาก 4,000 เหรียญเป็น 80,000 เหรียญในปีพ. ศ. 2560"

ด้วยการเพิ่มขึ้นของอัตราแลกเปลี่ยนมากกว่า 1,300% มูลค่าตลาดของ Bitcoin เพิ่มขึ้นเป็น 230,000 ล้านเหรียญและเป็นอันดับที่ 19 ในบรรดาสกุลเงินโลกทั้งหมดโดยการจัดหาเงิน M1 (เงินสดและบัญชีกระแสรายวัน) 

ผู้เชี่ยวชาญมากขึ้นเห็นด้วยว่า Bitcoin และคู่แข่งรุ่นใหม่ ๆ มีอำนาจยาวนาน ในแง่ของ 5 ถึง 10 ปี Bitcoin และ Altcoins  ด้านบนจะอยู่ที่ประมาณ

Cryptocurrencies_5.jpg

Top 5 cryptocurrencies ที่จะลงทุน:

  1. Bitcoin - มาแรกสุดและใหญ่ที่สุดแพลตฟอร์มที่มีความซับซ้อนเหล่านี้สามารถอนุญาตให้ใช้ cryptocurrencies นอกเหนือจากตลาดการเงินเพียงอย่างเดียว  สำหรับข้อตกลงแบบ quid-pro-quo แบบดิจิทัลและการใช้งานด้านการปฏิวัติอื่นๆ  ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เกือบเป็นศูนย์
  2. ระลอกเงินทุนของ Venture Capitalบริษัท ที่อยู่เบื้องหลัง Ripple เรียกว่า OpenCoin ได้รับทุนจดทะเบียน 2 ล้านเหรียญในเดือนพฤษภาคม รอบการระดมทุนเพิ่มเติมสำหรับวิวัฒนาการของ OpenCoin ใน Ripple Labs มีมูลค่า 3 ล้านดอลลาร์
  3. Litecoin - 84 ล้านเหรียญเร็วกว่า Bitcoinที่ 7.8 พันล้านดอลลาร์มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองหรือสาม ขึ้นอยู่กับว่าจะต้องพิจารณา Ripple เป็น cryptocurrency หรือไม่
  4. Peercoin - จุดเด่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกล่าวได้ว่ายั่งยืนและยั่งยืนในระยะยาวเพราะการทำเหมืองจะต้องใช้พลังงานน้อยกว่า Bitcoin
  5. Mastercoin - แพลตฟอร์ม Cryptoนักพัฒนาซอฟต์แวร์อ้างว่าสามารถใช้ Mastercoin เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสกุลเงินของผู้ใช้เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างรหัสลับของตนเองได้

Cryptocurrencies มีศักยภาพในการรับผลตอบแทนมาก มีข้อเท็จจริงทางสถิติที่ทำให้ทุกคนพิจารณาลงทุนใน cryptocurrency ลองคิดดูสิว่าเงินลงทุน 1,000 เหรียญใน Bitcoin ในปี 2013 จะมีมูลค่ามากกว่า 400,000 ดอลลาร์ในวันนี้ Fantastic, ไม่ได้หรือไม่

ลองตอนนี้!

  • 2476

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera