1. FBS >
  2. บล็อก FBS >
  3. Bollywood สอนอะไรเราในเรื่องการเงิน
อัปเดทแล้ว • 2023-03-31

Bollywood สอนอะไรเราในเรื่องการเงิน

Cover.jpg

คุณอาจรักหรือรู้สึกแปลกๆกับภาพยนตร์ Bollywood แต่ที่ แน่ๆคุณไม่ได้รู้สึกเฉยๆแน่นอน คุณมีอารมณ์เยอะมาก! ซักพักใหญ่ๆแล้วที่ทั้งอุตสาหกรรมถูกพิจารณาว่าเป็นผู้ให้ ความบันเทิง จวบจนบัดนี้มันมีสีสันสดใส, มีเรื่องราวที่พลิกล็อก, เพลงที่ซึ้งจับใจ และฉากอันยิ่งใหญ่ของการเต้นรำเป็นจังหวะ ก็นั่นแหละไม่มีคำว่า "แต่" ในการติดตาม เป้าหมายหลักของ Bollywood คือการทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นแล้วกระโจนเข้าสู่ โลกที่ทุกอย่างเป็นไปได้ คนร้ายจะถูกลงโทษและคนดีๆก็ ประสบความสำเร็จอย่างกล้าหาญและรื่นเริงที่สุด

มันไม่ใช่สิ่งที่เราทุกคนปรารถนางั้นหรือ? ที่จะมีชีวิต อยู่อย่างมีความสุขตลอดไปและหายใจลึกๆเมื่อต้อง เผชิญปัญหา มีคำถามดังเข้ามาในใจว่า: 'พวกเขาทำ ได้ไง?' 'มันเป็นไปได้ในชีวิตจริงใช่ไหม?' ได้นะแต่ น้อยมากๆ Bollywood อาจสอนเราให้จัดการกับ สถานการณ์ความรักที่ยากลำบาก แต่ยังให้ข้อมูลเชิง ลึกที่มีประโยชน์ในการจัดการการเงิน

คุณอาจไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อน แต่หัวข้อทางการเงิน นั้นถูกบอกเล่าเป็นนัยๆในภาพยนตร์หลายเรื่อง ไม่สำคัญ ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์หรือเป็นคนขี้สงสัย จงเตรียมข้าวโพดคั่วให้พร้อมแล้วไปดูและเรียนรู้ด้วยกัน!

กฎการจัดการเงิน

นี่คือตัวเลือกภาพยนตร์ที่แสดงให้คุณเห็นว่าผู้คนใน จักรวาล Bollywood จัดการกับเงินของพวกเขาอย่างไร

Guru

ถ้าคุณรออะไรอยู่ ลงมือเลยสิ! แต่ต้องรู้เมื่อไหร่ที่ควรหยุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นในปี 1951 และบอกเล่าเรื่อง ราวของชาวบ้านที่มีความทะเยอทะยานที่เป็นคนที่มี ความฝันที่ยิ่งใหญ่และไม่เคยยอมแพ้ Gurukant "Guru" Desai ผันตัวจากพนักงานขายในตุรกีไปเป็นผู้ประกอบ การในมุมไบ

bollywood1.gif

ในที่สุดจิตวิญญาณแห่งความทำได้ทุกสิ่งของเขาก็พาเขา ไปไกลเกินไป! โชคดีที่มันยังไม่สายเกินไป เขาสามารถ รักษาชื่อของเขาไว้ได้

เช่นเดียวกับการซื้อขาย การสูญเสียของคุณไม่ควรหยุดคุณ ได้ คุณต้องวิเคราะห์มันและมอง ความล้มเหลวเป็นเหมือน แผ่นแทรมโพลีนที่จะดีดคุณสู่ความสำเร็จในอนาคต แต่การควบคุม ตนเองนั้นเป็นสิ่งจำเป็น ความสามารถในการชะลอตัว, ทำใจให้สบาย, ให้เวลากับตัวเองและตลาดที่จะกลับมาสู่ ภาวะปกติล้วนเป็นกุญแจสำคัญสู่ผลกำไรของคุณ!

Phir Hera Pheri

ก่อนที่คุณจะลงทุนโชคชะตา ให้ตรวจสอบความเป็นมาอย่างเพียงพอ

เพื่อนสามคนมีความสุขกับความหรูหราของทรัพย์สมบัติใหม่ ของพวกเขา ติดกับในความโลภ พวกเขาต้องการเงินมากขึ้น แล้วทำการลงทุนอย่างโหดเหี้ยมที่ปรากฏว่าเป็นการหลอกลวง พวกเขากลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัวและหาทางออกไม่เจอ

bollywood2.gif

หลังจากผจญภัยแบบบ้าคลั่งอย่างต่อเนื่องมาซักระยะ พวกเขาก็สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ อันที่จริงพวกเขา ก็สามารถหลีกเลี่ยงโชคร้ายเหล่านี้ได้มิใช่หรือ?

ได้แน่นอน! ก่อนที่จะลงทุนจำนวนมาก, ให้ใช้เวลาให้มากพอ ในการวิเคราะห์ตลาด, ค้นหาโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ และสร้าง แผนการจัดการความเสี่ยง ขั้นตอนเหล่านี้ล้วนมีความสำคัญ ไม่งั้นคุณอาจจบลงโดยไม่มีใครช่วยเหลือ

Band Baaja Baaraat

ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงนักธุรกิจหนุ่มสองคนที่ ตั้งบริษัทรับวางแผนงานแต่งงานตั้งแต่ศูนย์ พวกเขา ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจ ที่เกื้อกูลซึ่งกันและกัน โครงการต่างๆก็ดำเนินไปได้ อย่างราบรื่น พวกเขาคิดอย่างสร้างสรรค์และทำให้ลูกค้า พึงพอใจกับบริการที่มีให้

bollywood3.gif

แต่เนื่องจากสถานการณ์ความรัก ความเป็นหุ้นส่วนทาง ธุรกิจจึงพังลงไปพร้อมกับธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งมีเพียงการกลับมาเป็นหนึ่งเดียวกันของพวกเขาเท่านั้น ที่จะทำให้งานเอเจนซี่ของพวกเขากลับมาทำงานได้อีกครั้ง

นั่นแหละ เทรดเดอร์มือใหม่อาจจำเป็นต้องมีคนคอยช่วยเหลือ ที่อาจเป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะได้เดินตามรอยเท้า เลือกผู้ที่มี ผลงานชั้นนำจากรายการและคัดลอกการซื้อขายที่ประสบ ความสำเร็จมากที่สุด ค้นหาคู่หูเทรดเดอร์ในอุดมคติของคุณ ได้ใน แอปฯ CopyTrade !

Badmaash Company

จงมีความคิดสร้างสรรค์ในการหาเงินและฝันให้ใหญ่

หลังจากจบการศึกษาจากวิทยาลัย เพื่อนหลายคนตัดสินใจ ที่จะทำธุรกิจด้วยกัน แรงบันดาลใจในการสร้างความร่ำรวยนั้น แข็งแกร่งมากจนทำให้พวกเขาคิดค้นวิธีที่ไม่ธรรมดามากๆใน การทำให้แผนการมันได้ผล ตัวอย่างเช่นพวกเขาแยกคู่ รองเท้าผ้าใบแล้วลักลอบนำเข้าข้างซ้ายและขวาแยกกัน แม้ว่าวิธีการในการบรรลุความสำเร็จไม่ใช่สิ่งที่เราเห็นว่าสมควร แต่วิธีการใหม่ๆในการเอาชนะอุปสรรคก็เป็นอะไรที่น่าประทับใจ!

bollywood4.gif

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีไอเดียในการเพิ่มรายได้ ขอให้ คุณอย่ายอมแพ้ จงค้นหาผู้ที่จะสนับสนุนคุณในการ ตัดสินใจเรื่องเงินที่แปลกๆ หากคุณอยู่ในโลกของ การซื้อขาย จงเริ่มต้นด้วยจำนวนเงินน้อยๆและด้วย ความเสี่ยงน้อยที่สุด บัญชี Cent หรือ Micro ที่ FBS มีให้ อาจเป็นก้าวแรกสู่อะไรบางสิ่งที่สุดยอดของคุณ

Dil Dhadakne Do

ในสถานการณ์ทางการเงินที่ยากลำบาก จงใช้จ่ายให้น้อยลง — เก็บเงินให้มากขึ้น!

หนังตลกที่มีครอบครัวของ Kamal Mehra ซึ่งเป็นนักธุรกิจ ที่ใกล้จะล้มละลาย กระนั้นด้วยความหวังว่าจะได้เงินง่ายๆ เขาจึงพาทั้งครอบครัวของเขา (หลายๆคน) ไปล่องเรือ เขาใฝ่ฝันที่จะจัดงานแต่งงานที่อาจช่วยดึงดูดการลงทุน ใหม่ให้กับบริษัทที่กำลังจะล้มละลายของเขา อะไรนะ? คุณไม่มีเงินเลยซักบาท แต่กลับพาญาติๆไปเดินทางข้าม ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แผนงานนี้อาจใช้ได้ใน Bollywood — แต่ดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ในชีวิตจริง

จำไว้ว่าหากคุณกำลังมีปัญหาทางการเงิน การไปล่องเรือ, เช่าบ้านพักตากอากาศในโมนาโก, เติมเต็มความฝันที่จะ กอดเพนกวินในแอนตาร์กติกาอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่ สุดของคุณ!

bollywood5.gif

ในช่วงเวลาแห่งความขัดสน จะต้องมีระเบียบวินัยที่ เคร่งครัดและต้องไม่ ติดกับทางอารมณ์ ลดการใช้จ่ายของคุณให้เหลือน้อยที่สุด และจดจ่อ กับการหาทางออก อย่างไรก็ตามตรวจสอบให้แน่ใจ ว่ามันจะไม่เสี่ยงมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นผลที่ตามมา อาจจะเลวร้ายจนไม่มีผู้สร้าง Bollywood คนไหนกล้า สนับสนุนหนังชีวิตของคุณ!

และแล้วก็ถึงเพลงสุดท้าย

ฮ่าๆ มันคงเป็นนรกของการนั่งดูหนัง! หากคุณตัดสินใจ ที่จะดูผลงานชิ้นเอกทั้งหมดทีเดียวคงต้องลาพักร้อนกัน เป็นทศวรรษเพราะหนังมันนานมว๊าก เตรียมกระดาษ ทิชชูและอาหารให้พร้อมสำหรับวันที่กำลังจะมาถึงและ รอตอนจบที่ฝ่ายดี-เอาชนะ-ฝ่ายร้าย-ได้เสมอ

โลกที่ไม่เหมือนใครของหนังอินเดีย สอนบทเรียนที่เป็นสากลให้เรา:

ความฝันสามารถเป็นจริงได้ หากคุณไม่ยอมแพ้ จงอย่าท้อถอยและรักษาคนที่แบ่งปัน ความคิดและสนับสนุนคุณในทุกๆเรื่อง

เงินชอบความคิดสร้างสรรค์ หากคุณพยามหาทางเพิ่มรายได้ของคุณ จักรวาลก็จะตอบแทน ควาพยายามของคุณ วิธีการที่ไม่ธรรมดาในการหารายได้พิเศษ มักจะให้เงินดีที่สุด ดังนั้นอย่าลังเลที่จะสร้างสรรค์และกล้าหาญ

การสูญเสียไม่ใช่จุดสิ้นสุด ในทางกลับกันมันอาจกลายเป็นรากฐานของความสำเร็จในอนาคต ของคุณ ความผิดพลาดของคุณในวันนี้จะดูเหมือนบทเรียนที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ในวันพรุ่งนี้

ความเสี่ยงใกล้เข้ามา แต่คุณสามารถคาดการณ์ได้ อย่าประมาทสถานการณ์การเงินของคุณ! หากแนวโน้มเหมือน ว่าจะลดลง — ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง คุณควรหวัง ในสิ่งที่ดีที่สุดแต่เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด พิจารณา ความเสี่ยงที่เป็นไปได้ที่เกี่ยวข้องและวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยง ผลกระทบที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ ความรู้ในการวิเคราะห์, รู้ทันเหตุการณ์รอบโลก, และความมีวินัยจะช่วยคุณเป็นอย่างดี

อย่าอาย — ทำตามกฎและเตรียมเต้นรำให้กับความสำเร็จ ที่สุดยอดในชีวิตของคุณ! เดี๋ยวก่อนเพลงอะไรกำลังเล่นอยู่? คุณได้ยินมั้ย? ขอโทษนะ ฉันต้องออกไปละ — อยู่นิ่งๆไม่ไหว แล้วจ่ะ

  • 2058

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera