1. FBS >
  2. บล็อก FBS >
  3. หนังสือยอดนิยมเรื่องการซื้อขายระดับมืออาชีพ 3 เล่มใหม่สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์
อัปเดทแล้ว • 2023-05-17

หนังสือยอดนิยมเรื่องการซื้อขายระดับมืออาชีพ 3 เล่มใหม่สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

642x361_cover.png

มันไม่เคยสายเกินไปที่จะเรียนรู้ คำแนะนำนี้ไม่เพียงใช้ได้กับมือใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เล่นในตลาดที่มีทักษะอยู่แล้วด้วย อย่างไรก็ตาม แม้แต่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ก็อาจพบว่าการเดินเรือในมหาสมุทรแห่งข้อมูลใหม่ๆนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากๆ หนังสือที่เกี่ยวกับ Forex หรือหุ้น และตำราเกี่ยวกับแง่มุมและประเภทของการซื้อขายที่แตกต่างกันนั้นออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะติดตามว่าเล่มไหนที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมตัวอย่างที่น่าทึ่งมาให้คุณ

หนังสือเกี่ยวกับการซื้อขายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการศึกษาตลาด นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาความลับทั้งหมดของความความสำเร็จและคนที่มีชื่อเสียงที่ร่ำรวยกันไปแล้ว การได้รับความรู้เกี่ยวกับวิธีการวิเคราะห์มากขึ้นเรื่อยๆช่างเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งนัก ดำดิ่งสู่เขาวงกตของจิตวิทยาตลาดการเงิน ทำความเข้าใจว่ากราฟต่างๆนั้นปิดบังอะไรไว้บ้าง

หนังสือเหล่านี้จะช่วยให้คุณดำดิ่งสู่โลกของการซื้อขายเพื่อเพิ่มพูนความรู้และผลกำไรของคุณ ไปดูกันเลย!

หนังสือแนะนำสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพ

หนังสือเกี่ยวกับการซื้อขายแบ่งออกเป็นหลายหมวด:

  • จิตวิทยาการซื้อขาย;
  • การเงินเชิงพฤติกรรม;
  • ชีวประวัติและความสำเร็จของดาวเด่นในวงการการเงิน
  • วรรณกรรม

หนังสือดีๆเกี่ยวกับการซื้อขายที่ครอบคลุมทุกด้านและให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์จากผู้เขียนที่มีประสบการณ์ สำหรับมือใหม่ คุณควรตรวจสอบ หนังสือเกี่ยวกับการซื้อขายสำหรับมือใหม่

ข้อแรก ให้เราหันไปหาหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งโดยเทรดเดอร์ชื่อดังที่เปิดเผยความลับของกลยุทธ์การซื้อขายแบบมืออาชีพ

" Price Action Trading Secrets (ความลับในการเทรดฟอร์เร็กซ์): กลยุทธ์การซื้อขาย, เครื่องมือ, และเทคนิคที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้อย่างสม่ำเสมอ" ผู้เขียน Rayner Teo

642x270_1_rayner.png

Rayner Teo เป็นหนึ่งในเทรดเดอร์หุ้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุด เขามีช่อง YouTube ด้านการศึกษาที่มีสมาชิกมากกว่า 174,000 คน และเว็บไซต์ TradingwithRayner ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 30,000 คน Rayner สอนเพื่อนร่วมงานของเขาถึงวิธีที่จะไม่เสียเงิน ข้อผิดพลาดทั่วไปคืออะไร และวิธีแก้ปัญหาใดบ้างที่ใช้ได้กับแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน

โดยอาศัยประสบการณ์ของเขา Rayner จะอธิบายกลยุทธ์การซื้อขายที่ใช้งานได้เพื่อผลกำไรมหาศาล ในการใช้ตลาดให้เป็นประโยชน์ คุณต้องศึกษาเครื่องมือและวิธีการที่มีอยู่ทั้งหมดอย่างละเอียด นี่คือสิ่งที่หนังสือของเขาจะมอบให้คุณ และหนังสือเล่มนี้ก็ติดอันดับต้นๆในรายชื่อหนังสือซื้อขายหุ้น

การซื้อขายด้วย Price action ที่ได้อธิบายไว้ในหนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับเทรดเดอร์หุ้น เทรดเดอร์รายวัน หรือเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัล หนังสือเล่มนี้จะเปิดเผยประเภทต่างๆของโครงสร้างตลาดที่จะเป็นประโยชน์ต่อเทรดเดอร์มืออาชีพทุกคนเพื่อใช้ในการทำกำไร:

  • วิธีการระบุระดับแนวรับและแนวต้านเพื่อลดการสูญเสีย
  • วิธีลับในการอ่านแผนภูมิแท่งเทียน
  • กลยุทธ์ในการทำกำไรในตลาดขาขึ้นและขาลงโดยไม่ต้องใช้อินดิเคเตอร์

แผนภูมิ กราฟ และตัวอย่างจำนวนมากในหนังสือเล่มนี้จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงแนวคิดและกลยุทธ์การซื้อขายแบบมืออาชีพใหม่ๆ

ตามคำพูดของ Rayner Teo คุณต้องมีความสม่ำเสมอในการกระทำของคุณ จากนั้นคุณถึงจะเห็นความสม่ำเสมอในผลกำไรของคุณ หลักการนี้ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จและเขียนหนังสือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อขายรายวัน และตอนนี้เขาพร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของเขากับคุณแล้ว

" The Mental Game of Trading: A System for Solving Problems with Greed, Fear, Anger, Confidence, and Discipline&rdquo" ผู้เขียน Jared Tendler

642x270_2_tendler.png

หนังสือเล่มต่อไปในรายชื่อนี้จะเกี่ยวข้องกับจิตวิทยาการซื้อขายเป็นหลัก ผู้เขียน Jared Tendler ได้รับปริญญาโทและใบอนุญาตด้านจิตวิทยา จากนั้นเริ่มทำงานเป็นโค้ชด้านจิตวิทยา ต่อมา เขาได้สังเกตเห็นว่าประสบการณ์จริงของเขาสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการซื้อขายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้ลูกค้าเทรดเดอร์ของเขาที่ประสบความสำเร็จโดยใช้วิธีการของเขาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวัน

จากคำกล่าวของ Jared ส่วนที่สำคัญที่สุดของการซื้อขายคือวินัย แผนการซื้อขายที่มีกลยุทธ์แบบละเอียดจะไม่นำคุณไปสู่ความสำเร็จหากไม่มีการจัดการปัญหาทางจิตใจก่อน ความโลภ ความกลัว ความโกรธ และการขาดความมั่นใจล้วนเป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่เทรดเดอร์ต้องเผชิญ ซึ่งทั้งหมดนี้อาจนำไปสู่ข้อผิดพลาดได้ ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญทางเทคนิคมากแค่ไหนก็ตาม

Jared จะเชิญผู้อ่านเข้าสู่การสนทนาที่ตรงไปตรงมากับตัวเองและเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตามราคา การประเมินผู้ชนะต่ำเกินไป และการซื้อขายมากเกินไป เขานำเสนอระบบทีละขั้นตอนและตัวอย่างการซื้อขายในชีวิตจริงเพื่อเอาชนะปัญหาทางจิตใจและอารมณ์ และยกระดับทักษะการซื้อขายของผู้อ่าน

"Trading Wisdom: 50 Lessons Every Trader Should Know" ผู้เขียน Cheds

642x270_3_cheds.png

หนังสือเล่มนี้จะรวมประเด็นสำคัญทั้งหมดที่จำเป็นจากหนังสือซื้อขายที่ดีที่สุดทุกเล่ม Cheds เป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ซึ่งหนังสือของเขาได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมในเวลาอันสั้นตั้งแต่มันถูกตีพิมพ์ ในคำพูดของเขา เขาเป็นทั้งครูสอนกราฟ ผู้ช่วยมือใหม่ เทรดเดอร์ และผู้แต่ง

หนังสือเล่มนี้รวบรวมจิตวิทยาของการซื้อขาย การจัดการความเสี่ยง และการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ประสบความสำเร็จมากขึ้น ในตอนที่ยังเป็นมือใหม่ เขาได้ทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกระทั่งเขาค้นพบเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยหลีกเลี่ยง จากนั้นเขาได้เริ่มเขียนบล็อกที่ได้ช่วยทั้งมือใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์ให้ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของเขา

ประสบการณ์หลายปีในการซื้อขายและการสอนของเขาทำให้เขาสามารถถ่ายทอดความคิดที่ซับซ้อนในภาษาง่ายๆซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้

สรุป

หนังสือที่ดีที่สุดที่เรานำเสนอจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับแง่มุมต่างๆของการซื้อขาย ซึ่งอธิบายโดยเทรดเดอร์และนักจิตวิทยาที่เปี่ยมประสบการณ์ พวกเขาพูดถึงกลยุทธ์การซื้อขายลับของเทรดเดอร์รายวัน แง่มุมทางจิตวิทยาของการซื้อขายในตลาด และประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียน

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดควรหมั่นติดตามไม่เพียงแค่ตลาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตำราเรียนเรื่องการซื้อขายใหม่ๆด้วย นักวิเคราะห์ทุกคนจะเสนอมุมมองของตนเอง และบางทีคุณอาจพบบางสิ่งที่สุดยอดก็ได้นะ

บางทีสักวันหนึ่ง หนังสือและบทความต่างๆจะพากันอุทิศให้กับเรื่องราวความสำเร็จของคุณก็ได้!

  • 763

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera