1. FBS >
  2. บล็อก FBS >
  3. เส้นทางสู่ความสำเร็จ: เทรดเดอร์ FBS จากเม็กซิโกแบ่งปันประสบการณ์การเทรดของเขา
อัปเดทแล้ว • 2023-05-24

เส้นทางสู่ความสำเร็จ: เทรดเดอร์ FBS จากเม็กซิโกแบ่งปันประสบการณ์การเทรดของเขา

1538-02.png

เส้นทางสู่ความสำเร็จมักจะมีอุปสรรคเสมอ และคุณ Carlos Mario Perez Lopez ก็รู้ดีเชียวล่ะ ตลอดเส้นทางอาชีพการเทรดของเขา มีทั้งดีและร้ายพอสมควร แต่ความทุ่มเทของเขาไม่เคยสั่นคลอน และตอนนี้เขามีแผนการเทรดที่ดีและมั่นคง และสามารถรับรายได้ที่มั่นคงจากการเทรดของเขาได้แล้ว วันนี้เขาจะมาเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับเส้นทางการเทรดของเขา

Carlos Mario Perez Lopez เป็นเทรดเดอร์มืออาชีพวัย 27 ปีจากประเทศเม็กซิโกที่มีประสบการณ์หลายปี เขาเริ่มเทรดเมื่อมีอายุได้เพียง 20 ปีเท่านั้น โดยในตอนแรก Carlos ได้เข้าเรียนหลักสูตรการเทรดออนไลน์ และเมื่อเขาเรียนจบแล้ว ความคิดที่จะเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพก็หยั่งรากลึกลงในจิตใจ

1538-01.png

“ในตอนแรกมันไม่ง่ายเลยครับ” เขาเล่า “และครอบครัวของผมก็ไม่ได้สนับสนุนการตัดสินใจของผมครับ”

แต่ Carlos ยังคงแน่วแน่ในการตัดสินใจของเขา และในไม่ช้าเขาก็เริ่มออกก้าวสู่ความสำเร็จในการเทรด

มีหลายสิ่งที่ Carlos ต้องพิจารณาเมื่อเขาต้องเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสม ด้วยความโชคดี (หรือโชคชะตา) Carlos เห็นโฆษณาของ FBS บน Facebook และตัดสินใจที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้ ในท้ายที่สุด เขาเลือก FBS เป็นเพื่อนคู่คิดด้านการเทรดรายแรกของเขา โดยเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจของเขานั้น เขาได้พิจารณาจากความรวดเร็วในการถอนเงิน ความเป็นมืออาชีพในการสนับสนุนลูกค้า และสื่อการเรียนรู้สุดพิเศษ และที่เหลือทุกคนก็รู้กันดีอยู่แล้ว

ในตอนแรกเขาลังเลที่จะเริ่มเทรดด้วยเงินจำนวนมาก “ผมเคยเทรดทีละนิดละหน่อย โดยเริ่มจากการเทรดเองก่อน จากนั้นก็ทำการเทรดอัตโนมัติด้วยที่ปรึกษาการเทรดครับ” Carlos เล่าถึงการเทรดครั้งแรกของเขา “กำไรครั้งแรกของผมอยู่ที่ประมาณ 100 USD ครับ และผมก็นำเงินก้อนนั้นมาลงทุนต่ออีกทันทีในบัญชี MT4 ของผม”

แต่ไม่ใช่ทุกสิ่งที่จะดำเนินไปอย่างราบรื่น “ผมทำพลาดด้วยเหมือนกันครับ” Carlos ยอมรับ “ความสูญเสียครั้งที่ใหญ่ที่สุดของผมอยู่ที่ประมาณ 50,000 และผมก็ยังคงเสียใจที่ผมฟังลูกค้าคนนั้นที่แนะนำให้ผมเสี่ยงมากขึ้น”

นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาได้เริ่มต้น Carlos มาไกลมาก เขาคว้าชัยชนะครั้งใหญ่และสูญเสียครั้งใหญ่ แต่ทั้งหมดนี้ถือเป็นบทเรียนอันมีค่าสำหรับเขา ซึ่ง Carlos มีช่อง YouTube เป็นของตัวเองด้วย โดยเป็นที่ที่เขาให้คำแนะนำแก่เทรดเดอร์รายอื่น ๆ

“กิจวัตรการเทรดของผมเรียบง่ายมากครับ” Carlos เล่า “ผมเทรดฟอเร็กซ์ครับ ส่วนใหญ่จะเป็น US30, EURJPY และ USDCAD ผมมักจะดูข่าวในวันอาทิตย์และวางแผนการเทรดประจำสัปดาห์ ผมใช้ตัวบ่งชี้และรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสร้างแผนการเทรดด้วยเช่นกันครับ โดยผมจะเริ่มเทรดในเซสชันซื้อขายของนิวยอร์กในทุก ๆ วัน แต่ผมไม่ได้เทรดด้วยตัวเองหรอกนะครับ ตอนนี้ผมใช้ Expert Advisors แล้วผมก็เปิดใช้งานโรบ็อตของผมและปล่อยให้มันทำงานครับ ซึ่งปัจจุบันรายได้ของผมอยู่ที่ประมาณ 1,000 USD ต่อสัปดาห์”

สำหรับเป้าหมายระยะยาว Carlos ตั้งเป้าหมายไว้ยิ่งใหญ่มาก เขากล่าวว่า “ผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะมีเงินทุนและประสบการณ์มากเพียงพอที่จะบริหารเงินทุนก้อนโตครับ” และเราก็ขออวยพรให้เขาโชคดี

  • 200

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera