1. FBS >
  2. บล็อก FBS >
  3. 8 เดือนเพื่อให้ได้ผู้ติดตามและแรงบันดาลใจ
อัปเดทแล้ว • 2023-04-03

8 เดือนเพื่อให้ได้ผู้ติดตามและแรงบันดาลใจ

Image_001-cover.jpg

เมื่อพูดถึงความฝันที่ยิ่งใหญ่ พวกเราหลายคนยังคงลังเล และไม่กล้าแม้แต่จะลอง

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก บทความนี้จะทำให้คุณเชื่อมั่นในโอกาสที่มีไม่รู้จบ รับแรงบันดาลใจและทำให้ 'ศักยภาพซ่อนเร้น' ของคุณ ได้เฉิดฉายออกมาเช่นกัน!

สื่อสาร, ดำดิ่งสู่ความท้าทาย, เก็บเกี่ยวรางวัล

พบกับ Atikou Sanga (ชื่อเล่น Atikouchi) จาก Burkina Faso, Africa เขาเป็นหนึ่งในเทรดเดอร์ในแอปฯ FBS CopyTrade ที่มีนักลงทุน 130+ คน ที่เชื่อในกลยุทธ์การซื้อขายของเขา แปดเดือนที่ผ่านมาเขายังไม่ค่อยรู้ เลยว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้างและจะคาดหวังอะไรได้จากวันพรุ่งนี้ โชคดีที่ความอยากรู้อยากเห็นและความกล้าในการทำกำไรของเขาได้ นำเขาไปในทิศทางที่ถูกต้อง

มันไม่เกี่ยวกับความสำเร็จหรือความมีชื่อเสียงของ Atikou ในตอนแรก เขาต้องการที่จะแก้ปัญหาความขัดแย้งของเขา ในอีกด้านหนึ่งเขาต้อง การความเป็นอิสระทางการเงิน ส่วนอีกด้านเขาก็ไม่ทราบว่าจะไปถึงจุด นั้นได้อย่างไร เขายังมองไม่เห็นทางแต่ก็อยากที่จะรับผิดชอบเงินของ ตัวเองจึงทำให้เขาต้องเข้าสู่โลกแห่งการซื้อขาย ประการแรก มันมาจาก ความอยากรู้อยากเฆ้น แต่แล้วเขาก็ค้นพบตัวเลือกมากมายเพื่อการเติบโต แบบมืออาชีพที่ไม่อาจหยุดได้

"ฉันได้ตัดสินใจที่จะทำตามเป้าหมายของฉันอย่างจริงจัง" — เขากล่าว

สำหรับเขาแล้วมันเหมือนกำลังกระโดดลงไปในหลุมลึก แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่ได้มุ่งความสนใจไปที่ปัญหาแต่ มุ่งไปที่ความเป็นไปได้ — และทันใดนั้นทุกอย่างก็เข้าที่เข้า ทาง "ตลาดมีความผันผวน '- พวกเขากำลังพูด แต่เมื่อทุก อย่างเปลี่ยนไปเป็นความโกลาหล, โอกาสในการซื้อขาย ก็จะเกิดขึ้น

ในทางหนึ่งเขาคิดว่าคงต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะสำเร็จได้ แต่มันกลับเกิดขึ้นภายในเวลาไม่กี่เดือน เริ่มมาจากตอนที่เพื่อน ของเขาแนะนำให้เขาเข้าร่วม FBS หลังจากเข้ารับการฝึกอบรม เพื่อเรียนรู้พื้นฐานของการซื้อขาย FX แล้ว Atikouchi ก็เริ่มทำ การซื้อขายเพื่อให้รู้สึกถึงตลาดมากขึ้นและสร้างความมั่นใจและ ความมั่นคงทางจิตใจ ตอนนี้เขาเทรด 4-5 ชั่วโมงต่อวันและแบ่ง ปันผลงานของเขาในแอปฯ FBS CopyTrade เขาไม่เคยหยุด พัฒนาเทคนิคของเขา ความมุ่งมั่นและความพอใจในความ สมบูรณ์แบบทำให้เขามีผู้ติดตามใหม่ๆ ผู้คนรู้สึกมั่นใจในความ สำเร็จของเขาและได้รับแรงบันดาลใจจากพฤติกรรมของเขาในตลาด

ในความเป็นจริงมันเป็นการร่วมมือกัน นักลงทุนไม่เพียงแต่ ติดตาม Atikou เท่านั้น แต่ยังสื่อสารกับเขาผ่านโซเชียลมีเดีย โดยให้ข้อเสนอแนะที่ทรงคุณค่าแก่เขาเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ แม้ว่าผู้คัดลอกส่วนใหญ่จะพอใจ แต่เขาก็ยังรับฟังพวกเขา อย่างระมัดระวังและพร้อมที่จะปรับปรุง!

ยิ่งไปกว่านั้นเขารู้สึกว่าประสบความสำเร็จในอาชีพที่เขาเลือก

เขากล่าวว่า: "มันรู้สึกดีมากเลยนะที่ได้รู้ว่าผู้คน ได้ประโยชน์จากตำแหน่งของฉัน ฉันชอบแสวงหา อิสรภาพและอิสรภาพทางการเงิน ฉันอยากจะ บอกคุณผู้ฟังว่าการเทรดนั้นเป็นของจริงและ สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์การเงินของ มนุษย์ได้ทันทีหากผ่านการฝึกฝนมาอย่างชาญฉลาด"

Image_002.jpg

มุมมองของเทรดเดอร์ที่มีต่อ CopyTrade

เราได้พูดถึงประโยชน์ของ CopyTrade ให้กับนักลงทุนฟัง ไปหลายครั้ง โดยเฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์น้อยที่เพิ่งเข้าสู่ โลก FX และประโยชน์ที่เห็นได้ชัดก็คือ: พวกเขาเริ่มต้น อย่างรวดเร็วและศึกษาไปพร้อมๆกัน; พวกเขาไม่ต้องใช้ ความพยายามเพิ่มเติมเพื่อให้ได้รับรายได้พิเศษ ว่าแต่มันมี ประโยชน์ยังไงผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในตลาดล่ะ?

ดังที่คุณเห็นจากเรื่องราวความสำเร็จของ Aitken Sanga, CopyTrade ก็สามารถทำงานให้กับเทรดเดอร์มืออาขีพ ได้อย่างสมบูรณ์เช่นกัน

ด้วยการอุทิศตนอย่างทุ่มเท คุณสามารถทำให้ผู้คนเชื่อ ในตัวคุณและเพิ่มรายได้ของคุณได้เพียงแค่แบ่งปันสิ่ง ที่คุณทำในแต่ละวัน น่าทึ่งใช่ไหม? ใน CopyTrade นักเทรดที่มีผลงานชั้นนำจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 5% จากการลงทุนแต่ละครั้งซึ่งไม่เลวเลยนะโดยเฉพาะ อย่างยิ่งในตอนที่จำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ในการแบ่งปันคำสั่งซื้อขายของคุณ คุณควรเผยแพร่บัญชี ของคุณไปที่แอปฯ CopyTrade จาก FBS Personal Area ของคุณ แค่นั้นเอง! จากนั้นคุณสามารถไปที่แอปฯแล้วดูสถิติ ส่วนบุคคล, ค้นหาคอนเนคชั่นใหม่ๆ และสื่อสารกับคนที่มีใจ เดียวกัน ทั้งหมดล้วนเกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์ทางสังคม, การสร้าง เครือข่าย และการแบ่งปันแนวคิดและข้อมูลเชิงลึกของ FX เหล่ามือใหม่ต่างรอผู้นำที่มีเสน่ห์และเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยว ชาญเพื่อวางใจเงินของพวกเขา, ศึกษาจากพวกเขา และเชื่อว่า ความทะเยอทะยานและความพยายามของพวกเขาจะให้ผล ตอบแทน

ยังไงซะคุณก็ไม่มีวันรู้จนกว่าคุณจะได้ลอง!

Image_003.jpg

มากกว่าความสำเร็จ

บทเรียนที่ดีที่ 'เทรดเดอร์แห่งวัน' ของเราสอนคือคุณ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่อึดตึกนรกเพื่อที่จะประสบความ สำเร็จ คุณแค่ทำสิ่งต่างๆให้ครบถ้วน, ปฏิบัติต่อผู้คนที่ ติดตามคุณด้วยความเคารพ, ฟังความคิดเห็นของพวก เขา และปรับปรุงทุกวัน

หากคุณยังติดอยู่ที่จุดเริ่มต้นและยังมีข้อสงสัยในเรื่องการซื้อขาย ลองหาเหตุผลที่จะช่วยให้คุณตระหนักว่าความเต็มใจที่จะเรียนรู้ คือพลังที่แท้จริงของคุณ อย่าปล่อยให้ความไม่มั่นคงรั้งคุณไว้

ความพึงพอใจในความสำเร็จและอิสรภาพที่มาพร้อมกับ อิสรภาพทางการเงินทำให้การเอาชนะอุปสรรคได้นั้นคุ้มค่า ทุกอย่างเป็นไปได้ — การทำงานหนักของคุณจะได้รับผล ตอบแทน!

ขอบคุณ Atikouchi สำหรับแรงบันดาลใจที่บริสุทธิ์ และขอให้โชคดีกับการซื้อขายในอนาคต

ดาวน์โหลดแอปฯ

  • 1475

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera