ดูดวงทางการเงินช่วง 01.01 – 07.01

ดูดวงทางการเงินช่วง 01.01 – 07.01

1.png

    

ราศีเมษ

สำหรับราศีเมษ สัปดาห์นี้คุณจะได้รับค่าแรงพิเศษ แต่คุณจะต้องใช้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง หากคุณสูญเสียการควบคุมในสถานการณ์นี้ คุณสามารถสูญเสียโชคสำหรับสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงได้เลยทีเดียว

2.png

ราศีพฤษภ

โหราจารย์ทำนายว่าราศีพฤษภไม่สามารถรับผลจากการทำงานได้ในทันทีทันใดแม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างหนัก คุณควรจินตนาการถึงผลสุดท้ายของการกระทำของคุณเพื่อให้เงินมาอยู่ในมือของคุณได้เร็วขึ้น

3.png

ราศีเมถุน

สำหรับราศีเมถุน จะเป็นที่ดีกว่าที่จะปล่อยให้จักรวาลแก้ปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณ เพียงแค่ไหลไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่ต้องพยายามที่จะเปลี่ยนสิ่งที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพียงแค่พักผ่อนสบายๆ หลังจากวันหยุด

4.png

ราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีกรกฏ ความรู้ที่คุณมีจะทำให้คุณโชคดีทางด้านการเงิน อย่าทำตามตรรกะเพียงบางตรรกะเดียวในสัปดาห์นี้ - เสียงภายในของคุณจะไม่หลอกลวงคุณหากคุณเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณคิด

5.png

ราศีสิงห์

ในสัปดาห์นี้จะช่วยให้คุณตระหนักถึงสถานที่ในโอกาสทางการเงินของคุณ เปิดกว้างสำหรับคนรู้จักใหม่ๆ และอย่ากลัวที่จะเข้าไปในธุรกิจในทุกสถานการณ์

6.png

ราศีกันย์

อย่ากลัวความยากลำบากใดๆ - สิ่งต่างๆ มักจะไม่เกิดขึ้นตามที่เราต้องการ สัปดาห์นี้ทุกอย่างอาจผิดพลาดในแง่ของการเงิน ดังนั้นควรซื้อสินค้าที่สำคัญๆ อย่างน้อยจนถึงวันพุธ

7.png

ราศีตุล

ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่มวางแผนการเงินสำหรับช่วงครึ่งแรกของเดือนมกราคม ทำความเข้าใจเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดและสิ่งที่ควรทำก่อนที่วันหยุดจะทำให้คุณเบื่อ

8.png

ราศีพิจิก

หลีกเลี่ยงจากความเหงาและความสันโดษ ในแง่ของการเงินจะเป็นสิ่งที่ดีกว่าที่จะใกล้ชิดและมีความคิดเดียวกันที่สามารถช่วยคุณในสถานการณ์ที่ยากลำบากได้ ราศีพิจิกที่โดดเดี่ยวแทบไม่มีอำนาจใดๆตอนนี้

9.png

ราศีธนู

สิ้นสุดปีนี้ด้วยการช็อปปิ้ง ซื้อของขวัญ และทำให้อารมณ์ดี พักการคิดเรื่องงานเพื่อฟื้นฟูพลังงานโดยส่งท้ายปีเก่าที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอไพรส์และหลายๆอย่างที่เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ประจำตัวคุณ

10.png

ราศีมังกร

ราศีมังกรเป็นนักวางแผนทางการเงินและนักธุรกิจที่เหมาะ พยายามต่อรองกับคู่แข่งและเจ้านายของคุณ หากคุณต้องการยืดเวลาการพูดคุยเกี่ยวกับการเงินมานานแล้ว คุณควรยืดเวลาการคุยในตอนนี้

11.png

ราศีกุมภ์

ในช่วงสัปดาห์นี้พยายามหาแหล่งรายได้ใหม่ๆ หรืออย่างน้อยก็วางแผนสำหรับอนาคต สร้างเงื่อนไขที่ดีสำหรับการพัฒนาในปีหน้า โปรดระวังการผิดสัญญาโดยจงใจ

12.png

ราศีมีน

นี่เป็นสัปดาห์ที่ดีมากสำหรับสุขภาพทางการเงินของคุณ มีโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินที่ดี ควรกล้าที่จะลงทุนและเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงนี้

ใช้ความรู้ของคุณ

เป็นที่นิยม

คุณ Nishi Kanie เทรดเดอร์ FBS จากประเทศญี่ปุ่นอธิบายว่าเขามีผลกำไรในการเทรดได้อย่างไร

Nishi Kanie เป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นผู้ซึ่งยินดีที่จะบอกเราถึงวิธีที่เขาเริ่มเทรดและวิธีการที่เขาทำกำไร 

เบื้องหลัง FBS โบรกเกอร์ ฝ่ายดูแลลูกค้า: "คุณเป็นคนจริงๆหรือโรบ็อต?"

คุณเคยคิดว่าโบรกเกอร์สื่อสารกับลูกค้าได้อย่างไร? เรียนรู้รายละเอียดที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการบริการลูกค้าในวันธรรมดา ตามตัวอย่างของบริษัท FBS

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera