บทที่ 5 - วิธีการรับกำไรจากโบนัสเริ่มด่วน

คุณมาได้ไกลถึงขนาดนั้นแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้รับผลตอบแทน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนได้ทุกอย่างที่ต้องการ เราได้เตรียมสิทธิพิเศษไว้ให้คุณ!

คุณมาได้ไกลถึงขนาดนั้นแล้ว และตอนนี้คุณก็จำเป็นที่จะได้รับผลตอบแทน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนได้ทุกอย่างที่ต้องการ เราได้เตรียมสิทธิพิเศษไว้ให้คุณ!

หากคุณทำกำไรได้น้อยกว่าหรือเท่ากับ 0 เราจะมอบให้คุณ $30 หากคุณทำกำไรได้น้อยกว่า $30 เราจะมอบให้คุณมากเท่ากับ การทำกำไรจากโบนัสซึ่งก็คือ $30 หากคุณโชคดีและทำกำไรได้มากกว่า $30 เรารับประกันว่าคุณสามารถโอนเงินเต็มจำนวน ไปยังบัญชีจริงได้ หากคุณปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งหมด

ในการโอนผลกำไรโบนัสนั้น ให้คุณไปยังบัญชีจริงของคุณ และทำการเทรดให้ได้ตามจำนวนล็อตที่กำหนด หากคุณมีเงินไม่เพียงพอสำหรับการเทรด ให้ทำการฝากเงินเพิ่ม ในการที่จะฝากเงินใน FBS Trader มันใช้แค่เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น

จำนวนเงินที่จะโอน จะถูกคำนวณด้วยวิธีดังต่อไปนี้: สำหรับทุกๆ 1 ล็อตที่ปิด คุณสามารถถอนกำไรจากโบนัสได้ $5 (หรือ $2.5 หากมีการประกันความเสี่ยง) หากคุณทำการเทรดหุ้น จะเป็นดังนี้ คือสำหรับแต่ละล็อตที่ปิดไปแล้วของการเทรดหุ้น คุณสามารถถอนได้ 50% ของค่าคอมมิชชัน สำหรับหุ้นที่ทำการเทรดได้ (หรือ 25% หากมีการประกันความเสี่ยง)

หากต้องการดูจำนวนเงินที่คุณสามารถโอนได้ ให้ไปที่หน้าโบนัส ในช่อง "Ready to transfer" คุณจะเห็นจำนวนเงินที่คุณสามารถโอน ไปยังบัญชีจริงของคุณได้ และในช่อง "Left for transfer" จะแสดงจำนวนเงินที่ยังต้องการให้ปิดล็อตเพิ่มเติม มันเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาจริง เพื่อให้คุณตระหนักถึงสถานการณ์ ที่จะทำกำไรจากโบนัสได้อยู่เสมอ

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไข คลิกที่ปุ่ม "Learn more" เราจะอธิบายทุกอย่างให้คุณเข้าใจ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนหลากหลายภาษาของเรา คุณจะได้รับคำตอบที่ต้องการภายในเวลาอันสั้น

โบนัสเริ่มด่วนนั้นเป็นโอกาสที่ดีในการทำกำไร ขณะที่ทำการเรียนรู้ อย่าได้พลาดมันเชียวล่ะ!

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

ควบคุมเกมของคุณ

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera