บทที่ 4 - โบนัสเริ่มด่วนคืออะไรและวิธีการรับโบนัส

เพื่อทำความรู้จัก FBS Trader - แพลตฟอร์มการซื้อขายแบบครบวงจร - คุณสามารถลองใช้โบนัส $100 เริ่มด่วน ไปดูกันว่ามันคืออะไร

เพื่อทำความรู้จัก FBS Trader - แพลตฟอร์มการซื้อขายแบบครบวงจร - คุณสามารถลองใช้โบนัส $100 เริ่มด่วน ไปดูกันว่ามันคืออะไร

โบนัสเริ่มด่วนเป็นโปรแกรมโบนัสสำหรับการเริ่มต้นใช้งาน ที่จะช่วยให้คุณได้ลองเทรดผ่านมือถือ เพื่อสำรวจโอกาสต่างๆของ FBS Trader คุณจะได้รับโบนัสฟรี $100 มันเป็นโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ!

จะขอรับโบนัสได้ยังไง? ก่อนอื่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตั้ง FBS Trader แล้ว หากไม่ คุณสามารถดาวนโหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ได้ตลอดเวลาจาก App Store หรือ Play Market

ประการที่สอง คุณต้องลงทะเบียนและเปิดบัญชีโนัสเริ่มด่วน เงินฟรี $100 จะพร้อมอยู่ในบัญชีโบนัสของคุณ

คุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้บัญชี Apple, Facebook หรือ Google, หรืออีเมลก็ได้ ขั้นตอนการลงทะเบียนนั้นง่ายมากๆ คลิกที่ปุ่มลงทะเบียนด้วยอีเมลแล้วกรอกข้อมูลการลงทะเบียน เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ให้กดที่เสร็จสิ้นการลงทะเบียน คุณจะเห็นเมนู เลือกบัญชีเพื่อเปิด เลือกบัญชีโบนัสเริ่มด่วน แล้วกดสร้างบัญชี ทุกอย่างก็พร้อมใช้งานแล้ว!

หากคุณมีบัญชี FBS Trader อยู่แล้วให้กรอกข้อมูลของคุณแล้วกดปุ่มลงชื่อเข้าใช้ ต่อมาให้ไปที่หน้า 'โปรโมชั่น' ที่อยู่ในเมนูหลัก แตะที่ปุ่มโบนัสเริ่มด่วน เสร็จ!

โบนัสเริ่มด่วนประกอบด้วย 7 ขั้นตอนง่ายๆ มันเหมือนกับการเล่นเกมส์ แต่ละขั้นจะมุ่งไปที่การสำรวจมุมมองต่างๆของการเทรด

กิจกรรมของคุณจะถูกแสดงในเมนูโบนัสเริ่มด่วน หากต้องการไปต่อ เพียงทำภาระกิจและขั้นตอนต่างๆให้เสร็จสิ้น เพื่อค้นหาว่าคุณจะต้องทำอะไรบ้าง คลิกที่ขั้นตอนและ อ่านข้อมูลในเมนูแบบเลื่อนลง เมื่อคุณเปิดบัญชีโบนัสที่มีเงินฟรี $100 ขั้นตอนแรกก็ถือว่าเสร็จสิ้น

ในการเริ่มต้นขั้นที่ 2 กดที่เรียนรู้พื้นฐาน ได้เวลาไปทำความคุ้นเคยกับอินเตอร์เฟซของ FBS Trader คุณจะเห็นเมนูหลักที่มาพร้อมกับตราสารฯต่างๆที่คุณสามารถเทรดได้ แตะที่ตราสารฯ - แล้วจะได้กราฟราคาที่ปรับแต่งได้ที่มาพร้อมกับข้อมูลรายละเอียด ศึกษาค่าพารามิเตอร์ต่างๆและอ่านคำอธิบายสั้นๆในป๊อปอัป เพื่อจะได้เข้าใจมากขึ้นว่ามันคืออะไร เยี่ยมมาก! ขั้นตอนที่ 3 รออยู่

ในขั้นตอนที่ 3 ให้คุณเปิดออเดอร์แรก หากต้องการเรียนรู้พื้นฐานของ Forex คุณสามารถดูวิดีโอ เกี่ยวกับวิธีการตัดสินใจที่ถูกต้องว่าควรจะเปิดคำสั่งซื้อหรือขาย เพื่อจะไปยังขั้นตอนถัดไป หากคุณยังไม่ได้ยืนยันอีเมล คุณจะต้องให้ทำให้เสร็จสิ้นก่อน กรอกอีเมลที่คุณใช้ในการลงทะเบียน. แล้วกดส่ง อย่าลืมตรวจสอบกล่องอีเมลของคุณ ปกติกว่าจะได้รับอีเมลก็หลายนาทีอยู่นะ พอคุณได้รับแล้วก็แค่กดที่ลิงก์ ยินดีด้วยตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะเปิดออเดอร์แล้ว!

ในเมนูขั้นตอนที่ 3 กดที่เปิดออเดอร์ เลือกตราสารฯที่คุณชอบแล้วเลือกว่าจะกดอะไร: buy หรือ sell; แล้วกดปุ่มให้ถูกด้วยล่ะ ยินดีกับออเดอร์แรกของคุณด้วยนะ! ในการจัดการออเดอร์ ให้ไปที่หน้าออเดอร์ คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงที่จะปิดออเดอร์ หรือมันจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะปิดด้วยวิธีไหน ขั้นตอนถัดไปก็ไม่ต่างกัน

ตอนนี้ได้เวลาไปเรียนรู้วิธีจัดการความเสี่ยงกันในขั้นตอนที่ 4 การควบคุมคำสั่งซื้อขายนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ เทรดเดอร์ทุกคน และตอนนี้คุณก็มีเครื่องมือครบครันในมือ แนวทางการจัดการความเสี่ยงอย่างถูกต้องคุณสามารถค้นหาได้ในอีกวีดีโอ คุณจะเริ่มต้นด้วย leverage ขนาดเท่าไหร่ ก็ขอให้เลือกตัวเลือกที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุด หลังจากนั้น ให้คุณเปิดออเดอร์ buy หรือ sell ใหม่ พร้อมตั้ง stop loss และ take profit อย่าลืม: ควบคุมความเสี่ยง, ควบคุมออเดอร์ด้วย!

เมื่อคุณจัดการความเสี่ยงเรียบร้อยแล้ว ให้ควบคุมการเงินของคุณ ในการเริ่มต้นขั้นตอนที่ 5 ให้เปิดอีกหนึ่งออเดอร์ - ตอนนี้คุณต้องเก่งขึ้นแล้วแหละ ต่อมาให้ตรวจสอบเมนูการซื้อขายที่อยู่ด้านของหน้าจอ ที่แสดงการเปลี่ยนแปลงของยอดเงินคงเหลือของคุณ การจัดการการเงินนั้นสะดวกมากๆใน FBS Trader

ขั้นตอนที่ 6 มอบอิสระให้คุณได้เทรดในวิธีที่คุณชื่นชอบ คุณจะมีเวลา 72 ชั่วโมงการซื้อขายเพื่อเปิดออเดอร์ ให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการและทำกำไร ได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นไปหมดแล้วจากขั้นตอนที่ผ่านๆมา ไหนแสดงสิ่งคุณทำได้สำเร็จมาซิ! จำไว้ว่าคุณต้องปิดออเดอร์ภายใน 72 ชั่วโมงการซื้อขาย; มิฉะนั้นมันจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ ออเดอร์ในขั้นตอนที่ 3, 4 และ 5 ก็เช่นกัน หากคุณยังไม่ได้ปิดมัน

เกือบเสร็จแล้วล่ะ! ขั้นตอนสุดท้าย ง่ายมากๆ: แค่เปลี่ยนไปเป็นบัญชีจริง ยินดีด้วย คุณได้ทำเสร็จสิ้นครบทุกขั้นตอนของโบนัสเริ่มด่วนแล้วล่ะ! 

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

ควบคุมเกมของคุณ

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera