กลยุทธิ์ 150 Armor piercing trading

กลยุทธิ์ 150 Armor piercing trading

กลยุทธิ์ 150 Armor piercing trading ได้รับการพัฒนาโดยผู้ค้าจากโรงเรียน Action Price กลยุทธิ์นี้ได้กลายเป็นที่นิยมในช่วงเวลาหลังจากที่ผู้ค้าบางรายได้รับเงินจำนวนมากจาก 80 deals ในแถวตามกฎของกลยุทธ์นี้ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณแยกหลักการปฏิบัติงานเพื่อให้ได้รับเงินมากขึ้น

“องค์ประกอบที่สำคัญ”

  • ระยะเวลา – H1, H4, D1
  • คู่สกุลเงิน: EUR/USD, GBP/USD. USD/CHF, USD/JPY
  • ตัวบ่งชี้ - Exponential Moving Averages

“Rules of the game”

บางครั้งราคาทําให้ short downward swing มาใกล้แนวรับที่ใกล้ที่สุด กลยุทธ์นี้แนะนำให้คุณหา pivotal point เหล่านี้ในระยะสั้นและเข้าสู่ตลาดเมื่อแนวโน้มย้อนกลับ คุณจำเป็นต้องใช้ Moving Averages เพื่อจุดประสงค์นี้ (พล็อต MA ที่มีระยะเวลา 150 และ 365 และ MA อีกสองแห่งในกรอบเวลาที่สั้นลงโดยมีระยะเวลา 6 และ 25 เพื่อยืนยัน pivotal point ของคุณ)

คุณควรซื้อขายในกรอบเวลา H4-D1 และใช้ระยะเวลาที่สั้นลงเพื่อยืนยัน entry point ของคุณ อันดับแรกคุณจะเสียเงินขณะที่คุณเลื่อนลงมาพร้อมกับ quotes ไปยังเส้นแนวรับที่ใกล้ที่สุด (อยู่ใกล้กับ 150 และ 365 MA) แต่จากนั้นคุณจะได้รับผลกำไรที่เพียงพอจากการซื้อขายในการเคลื่อนย้ายแนวโน้มที่ใหญ่กว่า

วิธีการเทรด:

ราคาควรฝ่า slow Exponential Moving Average ใดๆก็ตาม

MA 6 ควรอยู่ในระดับเดียวกันหรือสูงกว่า slow MA

หลังจาก quotes มาถึง faster MA เราควรเปลี่ยนหน้าจอของเราเป็นกรอบเวลาที่สั้นลงและรอสัญญาณการกลับตัว

เมื่อเราได้รับสัญญาณนี้ในกรอบเวลา H4 เราควรรอการยืนยันในกรอบเวลา H1 และหลังจากที่เราได้รับสัญญาณนี้ เราสามารถเข้าสู่ตลาดได้ที่จุดกลับตัว Stop loss ควรอยู่ใกล้จุดสูงสุดมากที่สุด โดยปกติแล้ว มันจะเป็นจุดสูงสุดของสัญญาณแท่งเทียนซึ่งอยู่ที่จุดพลิกผัน Take-profit ถูกวางไว้ในระยะทางที่สูงกว่า stop-loss ที่เรากำหนดไว้ถึงสองเท่า

กลยุทธ์ Base 150 มีประสิทธิภาพหากใช้ตามที่ได้กล่าวไป ดังนั้นคุณสามารถใช้มันในกิจกรรมการซื้อขายของคุณในระหว่างวันและได้ทำเงินได้

Base 150 armoe piercing.png

คล้ายกัน

เทคนิคของ Indicators ที่เทรดเดอร์ทุกคนควรทราบ

ความสำเร็จมาจากความรู้ - นี่เป็นความจริงสำหรับหลายสิ่งในชีวิตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขาย Forex เทรดเดอร์ต้องเรียนรู้การวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเป็นส่วนสำคัญของการวิเคราะห์ทางเทคนิค

FBS TEMPLATE สำหรับ MT4

จากการสัมมนาผ่านเว็บครั้งล่าสุดฉันได้รับแจ้งให้แชร์เทมเพลต MT4 ของฉัน

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera