CME Group จะเผยถึงสัญญาบิทคอยน์ล่วงหน้า

CME Group จะเผยถึงสัญญาบิทคอยน์ล่วงหน้า

บิทคอยน์แตะค่าสูงสุดครั้งใหม่มากกว่า $7,300 ในอัตราแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน Luxembourg-based Bitstamp ในวันศุกร์ สินทรัพย์เพิ่มมูลค่ามากขึ้นมากกว่า 7 ครั้งนับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา
Cryptocurrency เพิ่มขึ้นในสัปดาห์นี้ตามที่ CME Group (ผู้ให้บริการสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัวสัญญาบิทคอยน์ล่วงหน้า (Bitcoin Futures) ภายในสิ้นปีพ. ศ. 2560   การประกาศดังกล่าวถือเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สดังที่ Terrence Duffy ได้กล่าวไว้เพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการจัดแสดงสินค้า Bitcoin Futures ในอนาคตอันใกล้นี้  ความต้องที่สูงสำหรับสินทรัพย์ที่มีพื้นฐานมาจาก Bitcoin คือเหตุผลที่ทำให้ผู้ให้บริการเปลี่ยนใจ
CME Group ได้ดำเนินกิจการโดย CBOE Global Markets ที่ประกาศถึงความตั้งใจที่จะเปิดตัวตัวเลือก Bitcoin และกำลังรอการอนุมัติจากคณะกรรมการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ล่วงหน้า (CFTC) CME Group จะต้องการสิ่งนี้เช่นกัน
สัญญาซื้อขายล่วงหน้าและตัวเลือกของ Bitcoin มีการซื้อขายกันที่ LedgerX ที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบ cryptocurrency ที่เพิ่งจดทะเบียนใน CFTC เพื่อเป็นสำนักหักบัญชีสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิตอล
การเคลื่อนไหวของ CBOE Global Markets และ CME Group ได้เพิ่มความน่าเชื่อถือแก่ Bitcoin  มากขึ้น  การยอมรับอย่างเป็นทางการของ cryptocurrencies นั้นค่อนข้างช้าแต่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน
เป็นที่ชัดเจนว่า Wall Street มีความสนใจใน bitcoins  Bitcoin futures ที่มีการค้า CME Group จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นในตลาดที่มีความแข็งขัน  ประการแรกมันขะเป็นการง่ายกว่าที่จะเดิมพันในการปฏิเสธราคา cryptocurrency   ผู้ค้าจะสามารถใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นกลางและทำการซื้อขายด้วยความถี่สูงได้   นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญที่ก่อนหน้านี้ไม่ต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับ bitcoin เนื่องจากการแลกเปลี่ยนที่ไม่ได้รับการควบคุมอย่างเป็นระเบียบจะสามารถเข้าร่วมตลาดได้ในที่สุด ด้วยตัวเลือกเพิ่มเติมในตาราง   bitcoin จะเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ
อีกแรงกระตุ้นหนึ่งที่ทรงพลังสำหรับกลุ่มนักลงทุนกลุ่มใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับ bitcoins จะปรากฏขึ้นหาก US Securities และ Exchange Commission (SEC) เป็นมิตรต่อ Bitcoin มากขึ้นแม้ว่าขณะนี้ยังไม่เป็นเช่นนั้น  ในเดือนมีนาคม SEC ได้ปฏิเสธ bitcoin ETF  ที่เสนอโดยพี่น้อง Winklevoss  การอนุมัติของสำนักงาน SEC เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ Bitcoin เป็นที่ยอมรับในตลาดที่พัฒนาแล้วและมีโอกาสสร้างระบบการเงินทั่วโลก
ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดน่าจะเป็นที่ตลาด Bitcoin จำนวนมากไม่ได้รับการควบคุม ความเคลื่อนไหวของ CME Group ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญสำหรับ bitcoin แต่ก็ยังเป็นหนทางที่ยาวนานก่อนที่ cryptocurrency จะสามารถดึงดูดฝูงชนของนักลงทุนแบบเดิมได้

คล้ายกัน

ยอดนิยม

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จัดการประชุมนโยบายการเงินเมื่อวานนี้ โดยที่ประชุมมีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบาย

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จัดการประชุมนโยบายการเงินเมื่อวานนี้ โดยที่ประชุมมีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ ที่ระดับ 0% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมกับคงอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ธนาคารพาณิชย์ฝากไว้กับ ECB ที่ระดับ -0…

eur
สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้อนุมัติร่างงบประมาณปี 2561 ฉบับของวฺฒิสภา

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จัดการประชุมนโยบายการเงินเมื่อวานนี้ โดยที่ประชุมมีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ ที่ระดับ 0% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมกับคงอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ธนาคารพาณิชย์ฝากไว้กับ ECB ที่ระดับ -0…

usd
การประชุม ECB

เทรดเดอร์กำลังรอคอยการประชุมของธนาคารกลางยุโรปอย่างใจจดใจจ่อเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ผู้ควบคุมจะประกาศการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายการเงินเมื่อเวลา 14:45 น. ตามเวลา MT ประธาน Mario Draghi จาก ECB จะจัดงานแถลงข่าวเวลา 15:30 น. ตามเวลา MT 

eur

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera