Parabolic SAR

Parabolic SAR

ตัวชี้วัด Parabolic SAR (“Stop and Reverse”) ช่วยกำหนดจุดออกที่ดีและจุดเข้า  ตัวชี้วัดนี้ใช้งานได้ง่ายมาก  Parabolic กำลังวางจุดที่กำหนดแนวโน้ม

วิธีการสรุปและตีความ

Parabolic SAR มีสามฟังก์ชั่น

1. กำหนดแนวโน้ม
เมื่อจุดอยู่ต่ำกว่าราคา แนวโน้มจะเป็นแบบ bullish  สัญญาณ Parabolic ส่งสัญญาณการกลับแบบ bearish เมื่อมันข้ามราคาไปสู่ด้านบนและสร้าง 3 จุดที่ต่ำกว่าแท่งเทียน  เมื่อจุดเหล่านั้นสูงกว่าราคา แนวโน้มจะเป็น bearish  สัญญาณ Parabolic ส่งสัญญาณการกลับแบบ bullish เมื่อมันข้ามราคาไปสู่ด้านล่างและสร้างจุดต่ำสุด 3 จุดใต้แท่งเทียน
2. Parabolic SAR เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการตรวจสอบจุดออก
ปิด long positions (BUY) เมื่อราคาจะต่ำกว่าตัวบ่งชี้ ให้ปิด short positions เมื่อราคาขึ้นไปเหนือจุดของ Parabolic  โปรดจำไว้ว่าคุณควรรักษาตำแหน่งที่เปิดอยู่เฉพาะในทิศทางของการเคลื่อนไหวของตัวบ่งชี้เท่านั้น
3. Parabolic SAR สามารถแสดงสถานที่สำหรับ trailing stop ได้
ลองจินตนาการว่าคุณได้เปิดคำสั่งซื้อแล้วและราคายังคงเพิ่มขึ้นต่อเนืื่อง ดังนั้นคุณจึงสามารถย้าย Stop Loss ของคุณได้สูงขึ้น  ค่า Pararolic SAR จะเพิ่มขึ้นตามราคาที่พุ่งขึ้น  จุดของตัวบ่งชี้จะช่วยให้คุณทราบถึงตำแหน่งที่จะย้ายจุด Stop Loss ของคุณ  โปรดทราบว่า Parabolic SAR ทำงานได้ดีในตลาดที่มีแนวโน้ม rallies และการลดลงที่ยาว  อย่างไรก็ตามในตลาดที่ไม่เป็นเทรนมีความเสี่่ยงสูงที่จะได้รับสัญญาณเท็จ
ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน

AUDUSDDaily.png

ยอดนิยม

ธนาคารกลางจีนเดินหน้าอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้

ธนาคารกลางจีน(PBOC) เดินหน้าอัดฉีดเงินเข้าสู่ตลาดอินเตอร์แบงก์ในวันนี้ เพื่อรักษาระดับสภาพคล่องให้อยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ การอัดฉีดเงินเข้าระบบในวันนี้ประกอบด้วยข้อตกลง reverse repo อายุ 7 วัน วงเงิน 1…

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้ ขณะที่มีกระแสคาดการณ์ว่า นายสี จิ้นผิง จะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ต่ออีกสมัย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera