ออสซิลเลเตอร์

ออสซิลเลเตอร์

ในคู่มือครั้งที่แล้วของเรา เราได้มองข้ามเทรนตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่นิยมมากทีสุด สิ่งสำคัญก็คือ ส่วนใหญ่นั้นราคาจะขึ้นๆลงๆโดยไม่ได้เป็นไปตามทิศทางที่แน่นอน (มันวนเวียนไปมา) ในขณะที่การเคลื่อนไหวของราคาที่ไม่มีทิศทางเช่นนี้ ทำให้นักเทรดมีความยุ่งยากและอารมณ์เสียได้, ปัจจัยอย่างอื่นก็ทำให้วิธีการหาตังวนเวียนแบบนี้ต่อไป นักเทรดมีเครื่องมือทางเทคนิคที่มากพอในการเทรดในตลาด เครื่องมือนี้เหล่านี้เรียกว่าออสซิลเลเตอร์ เราจะแนะนำให้คุณรู้จักอันที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

ออสซิลเลเตอร์ช่วยให้เราทราบจุดสำคัญของตลาด – ความเป็นไปได้ในพื้นที่ผักผัน ตัวชี้วัดเหล่านี้เป็นแถบระหว่าง 2 ค่าในพื้นที่ที่ระบุถึง overbought และ oversold เมื่อ ออสซิลเลเตอร์ อยู่ในพื้นที่ที่มีการซื้อมากๆ นั้นหมายความว่า อำนาจของการเคลื่อนของตลาดกระทิง กำลังอ่อนลง และ ความผกผันของตลาดลงไปสู่ข้างล่างนั้นมีความเป็นไปได้มากขึ้นด้วย ดังนั้นเมื่อออสซิลเลเตอร์อยู่ในเขตที่ oversold จะหมายความว่าผู้ขายอ่อนตัวลงและมีแนวโน้มที่จะปรับตัวขึ้น 

การซื้อขายกับออสซิลเลเตอร์จะขึ้นอยู่กับหลักการการเกดซ้ำ: หลังจากแตะค่าที่มีจำนวนมาก, ค่าออสซิลเลเตอร์จะกลับไปที่ค่ากลาง อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างระหว่างการเปลี่ยนแปลงของราคาและออสซิลเลเตอร์: แม้ว่าพวกเขาย้ายตามกันไปแต่การเคลื่อนไหวเหล่านี้มีสัดส่วนแตกต่างกัน ผลก็คือเมื่อตัวบ่งชี้กลับไปเป็นค่าปกติ ราคามักจะไม่กลับไปยังจุดเดียวกัน  

ออสซิลเลเตอร์มีประสิทธิภาพที่สุดเมื่อราคาเคลื่อนย้ายทางด้านข้าง ตามวัตถุประสงค์ของออสซิลเลเตอร์ทั้งหมดที่เหมือนกัน, มีจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเพิ่มหลายๆออสซิลเลเตอร์ในหนึ่งแผนภูมิ ใช้ออสซิลเลเตอร์ร่วมกับเครื่องมือทางเทคนิคอื่น ๆ

เราแนะนำให้คุณเลือกค่าเริ่มต้นการตั้งค่าใน MT4 สำหรับตัวบ่งชี้ตามพารามิเตอร์เหล่านี้ที่ถูกนำเสนอโดยผู้สร้างเครื่องมือเหล่านี้   

คำถามที่พบบ่อย

 • จะเปิดบัญชี FBS ได้อย่างไร?

  คลิกปุ่ม ‘เปิดบัญชี’ บนเว็บไซต์ของเราแล้วไปที่ Personal area ก่อนที่คุณจะเริ่มทำการซื้อขายได้ คุณจะต้องผ่านการตรวจสอบโปรไฟล์, ยืนยันอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ, และผ่านการยืนยัน ID ของคุณ ขั้นตอนนี้มีไว้เพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนและตัวตนของคุณ เมื่อคุณตรวจสอบทั้งหมดเสร็จแล้วให้ไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ต้องการแล้วเริ่มทำการซื้อขาย 

 • จะถอนเงินที่ทำได้กับ FBS ได้อย่างไร?

  ขั้นตอนนั้นตรงไปตรงมามาก ไปที่หน้า การถอนเงิน บนเว็บไซต์หรือส่วนการเงินของ FBS Personal area แล้วถอนเงิน คุณจะรับเงินที่ถอนผ่านระบบการชำระเงินเดียวกับที่คุณใช้ในการฝากเงิน ในกรณีที่คุณฝากเงินเข้าบัญชีด้วยวิธีการอื่น คุณต้องถอนกำไรของคุณผ่านวิธีเดียวกันในยอดเดียวกันกับจำนวนเงินที่ฝาก

 • จะเริ่มเทรดอย่างไร?

  หากคุณอายุ 18 ปีขึ้นไปคุณสามารถเข้าร่วม FBS ได้และเริ่มต้นการเดินทาง FX ของคุณ ในการซื้อขายคุณจะต้องมีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และมีความรู้ที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีการทำงานของสินทรัพย์ในตลาดการเงิน เริ่มด้วยการศึกษาขั้นพื้นฐานด้วย สื่อการเรียนรู้ฟรี และ สร้างบัญชี FBS คุณอาจต้องการทดสอบสภาพแวดล้อมด้วยเงินเสมือนจริงผ่านบัญชีทดลอง เมื่อคุณพร้อมเข้าสู่ตลาดจริงแล้ว ก็เริ่มทำการซื้อขายเพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จ  

 • จะเปิดใช้งานโบนัสยกระดับได้อย่างไร?

  เปิดบัญชีโบนัสยกระดับได้ทั้งใน Personal Area บนเว็บหรือแอปฯมือถือ แล้วรับฟรีสูงสุดถึง $140 เข้าบัญชีของคุณ

ข่าวล่าสุด

จำนวนผู้ขอสินเชื่อสหรัฐจำนองเพิ่ม

สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อ

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุน

เงินเฟ้ออังกฤษเดือนส.ค.พุ่ง

สำนักงานสถิติแห่งชาติ (ONS) ของอังกฤษรายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

ควบคุมเกมของคุณ

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera