MACD (พื้นที่ค่าเฉลี่ยบรรจบที่เคลื่อนที่/เศรษฐกิจ)

MACD (พื้นที่ค่าเฉลี่ยบรรจบที่เคลื่อนที่/เศรษฐกิจ)

ออสซิลเลเตอร์นี้เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางเทคนิคที่มีศักยภาพมากที่สุดในคลังของผู้ค้าจำนวนมาก ตัวบ่งชี้ที่จะใช้ในการตรวจสอบความแข็งแกร่งและทิศทางของแนวโน้มตลอดจนกำหนดจุดย้อนกลับ

กราฟ MACD ลงจุดแตกต่างกันระหว่างระยะเวลา 12 และ 26 เลขชี้กำลัง MAs หากราคากำลังเพิ่มขึ้น, ระยะ MA 12 รจะเพิ่มเร็วกว่าระยะเวลา EMA 26 การกลับจะเกิดขึ้นหากราคาเริ่มตก MACD ไม่มีขอบเขตแต่มันมีค่ากลางเป็นศูนย์ห ที่มันมีแนวโน้มการแกว่ง หลักการซื้อขายจะถูกขายเมื่อค่า MACD แตะพื้นที่บวกและซื้อเมื่อไปสู่พื้นที่ที่เป็นลบ

MACD ยังประกอบด้วยบรรทัดทริกเกอร์ – ระยะเลขยกกำลัง MA 9 มันสร้างสัญญาณซื้อหรือขายเมื่อเส้น MACD ตัดจากด้านบนหรือด้านล่าง ปัญหาหลักของตัวบ่งชี้ที่ MACD ให้สัญญาณเหล่านี้กับเราน้อยกว่าการดำเนินการราคาเอง อย่างไรก็ตา สัญญาณเหล่านี้จะน่าเชื่อถือกว่าสัญญาณ crossovers ของ Mas ทั่วไป

นอกจากนี้ควรสนใจพื้นที่การบรรจบ/เศรษกิจระหว่างตัวบ่งชี้และราคา พื้นที่บรรจบกันของ Bearish จะเกิดขึ้นเมื่อราคาลดต่ำ ในขณะที่ต่ำของกราฟ MACD สูงขึ้น (สัญญาณซื้อ) เศรษฐกิจ bullish จะเกิดขึ้นเมื่อต่อราคาสูงขึ้น ในขณะที่ค่าสูงสุด MACD ต่ำลง (สัญญาณขาย) 

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้

ยอดนิยม

ตลาดการเงินทั่วโลกยังคงจับตาผู้ที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ

ตลาดการเงินทั่วโลกยังคงจับตาผู้ที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) คนใหม่ โดยโฆษกทำเนียบขาวระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะประกาศรายชื่อผู้ที่จะดำรงตำแหน่งดังกล่าวในไม่ช้า นางซาราห์ แซนเดอร์ โฆษกทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายเจอโรม พาวเวล…

ธนาคารกลางจีนเดินหน้าอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้

ธนาคารกลางจีน(PBOC) เดินหน้าอัดฉีดเงินเข้าสู่ตลาดอินเตอร์แบงก์ในวันนี้ เพื่อรักษาระดับสภาพคล่องให้อยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ การอัดฉีดเงินเข้าระบบในวันนี้ประกอบด้วยข้อตกลง reverse repo อายุ 7 วัน วงเงิน 1…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera