Gator Oscillator

ครอบครัวของตัวชี้วัดที่พัฒนาโดย Bill Williams รวมถึง Gator Oscillator ตัวบ่งชี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้ว่าตลาดอยู่ในช่วงแนวโน้มหรืออยู่ในช่วงไซด์เวย์ Gator มาจากตัวบ่งชี้ Alligator มันจะแสดงในหน้าต่างแยกต่างหากที่อยู่ด้านล่างของแผนภูมิราคาAlligator และ Gator ทำงานร่วมกันได้ดี Gator Oscillator ช่วยในการรับรู้และยืนยันข้อมูลจากตัวบ่งชี้ Alligator ในการใช้ Gator Oscillator ให้เต็มประสิทธิภาพเราขอแนะนำให้คุณอ่านข้อมูลเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ Alligator ก่อนWilliams เน้นการลดความซับซ้อนของการวิเคราะห์ และด้วย Gator ไม่จำเป็นต้องวิเคราะห์ระยะทางและความแตกต่างระหว่างเส้นของตัวบ่งชี้: มันทำเสร็จโดยอัตโนมัติ Gator Oscillator อยู่ในรูปของฮิสโตแกรมคู่ที่มีแถบด้านบนและด้านล่างของเส้นศูนย์ในเวลาเดียวกัน ค่าบวกมาจากความแตกต่างที่แน่นอนระหว่างกรามและฟันของ Alligator (SMA-13 และ SMA-8) ในขณะที่ค่าลบแสดงถึงความแตกต่างที่แน่นอนระหว่างฟันและริมฝีปาก (SMA-8 และ SMA-5) จากนั้นให้ค่าลบ แถบในฮิสโตแกรมจะถูกแต้มสีเขียวถ้ามันใหญ่กว่าแท่งที่แล้ว แต่ถ้ามันเล็กกว่าจะถูกแต้มสีแดง 

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Gator Oscillator

ในการเพิ่ม Gator Oscillator ลงในกราฟของคุณใน Metatrader ให้คลิกที่ "Inset" เลือก "indicators" "Bill Williams" จากนั้นเลือก "Gator Oscillator" คุณสามารถเปลี่ยนพารามิเตอร์ของขากรรไกรฟันและริมฝีปากได้ การตั้งค่าเริ่มต้นคือการตั้งค่าที่ Bill Williams แนะนำ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้น หากคุณต้องการลองการตั้งค่าแบบอื่นๆ คุณสามารถทดสอบดูได้

คล้ายๆกับจระเข้ที่กำลังอ้าปากและพยายามที่จะกินราคา Gator มีพฤติกรรมเหมือนสิ่งมีชีวิต มันมี 4 สถานะ:

1. มันหลับ - แถบทั้งสองเป็นสีแดง หมายความว่าไม่มีแนวโน้มในตลาด สิ่งนี้สอดคล้องกับเวลาที่เส้นของตัวบ่งชี้ Alligator มีการพันกัน Bill Williams แนะนำให้อยู่นอกตลาดในช่วงเวลานี้

2. มันตื่น - หลังจากนอนหลับหนึ่งแถบจะเป็นสีเขียวและอีกหนึ่งแถบเป็นสีแดง รูปแบบแนวโน้ม ถึงเวลาที่จะมองหาโอกาสในการเข้าสู่ตลาด

3. มันกิน - แท่งทั้งสองเป็นสีเขียว แนวโน้มยังคงอยู่ ให้คงออเดร์ที่คุณเปิดแล้วปล่อยให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

4. มันอิ่มและแน่นท้อง - หลังจากกินไปแล้วหนึ่งในแถบนั้นจะเป็นสีแดง มันเป็นสัญญาณว่าแนวโน้มอาจใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ดังนั้นให้พิจารณากาเก็บกำไร

Gator Oscillator candlestick chart

โปรดสังเกตว่า Gator Oscillator แสดงเฉพาะแนวโน้มเท่านั้น ไม่ใช่ทิศทาง ดังนั้นควรใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้ Alligator หรือเครื่องมืออื่นๆของการวิเคราะห์ทางเทคนิค   

อัปเดทแล้ว • 2022-03-08

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้

คำถามที่พบบ่อย

 • จะถอนเงินที่ทำได้กับ FBS ได้อย่างไร?

  ขั้นตอนนั้นตรงไปตรงมามาก ไปที่หน้า การถอนเงิน บนเว็บไซต์หรือส่วนการเงินของ FBS Personal area แล้วถอนเงิน คุณจะรับเงินที่ถอนผ่านระบบการชำระเงินเดียวกับที่คุณใช้ในการฝากเงิน ในกรณีที่คุณฝากเงินเข้าบัญชีด้วยวิธีการอื่น คุณต้องถอนกำไรของคุณผ่านวิธีเดียวกันในยอดเดียวกันกับจำนวนเงินที่ฝาก

 • จะเปิดบัญชี FBS ได้อย่างไร?

  คลิกปุ่ม ‘เปิดบัญชี’ บนเว็บไซต์ของเราแล้วไปที่ Personal area ก่อนที่คุณจะเริ่มทำการซื้อขายได้ คุณจะต้องผ่านการตรวจสอบโปรไฟล์, ยืนยันอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ, และผ่านการยืนยัน ID ของคุณ ขั้นตอนนี้มีไว้เพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนและตัวตนของคุณ เมื่อคุณตรวจสอบทั้งหมดเสร็จแล้วให้ไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ต้องการแล้วเริ่มทำการซื้อขาย 

 • จะเริ่มเทรดอย่างไร?

  หากคุณอายุ 18 ปีขึ้นไปคุณสามารถเข้าร่วม FBS ได้และเริ่มต้นการเดินทาง FX ของคุณ ในการซื้อขายคุณจะต้องมีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และมีความรู้ที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีการทำงานของสินทรัพย์ในตลาดการเงิน เริ่มด้วยการศึกษาขั้นพื้นฐานด้วย สื่อการเรียนรู้ฟรี และ สร้างบัญชี FBS คุณอาจต้องการทดสอบสภาพแวดล้อมด้วยเงินเสมือนจริงผ่านบัญชีทดลอง เมื่อคุณพร้อมเข้าสู่ตลาดจริงแล้ว ก็เริ่มทำการซื้อขายเพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จ  

 • จะเปิดใช้งานโบนัสยกระดับได้อย่างไร?

  เปิดบัญชีโบนัสยกระดับได้ทั้งใน Personal Area บนเว็บหรือแอปฯมือถือ แล้วรับฟรีสูงสุดถึง $140 เข้าบัญชีของคุณ

ข่าวล่าสุด

USD เคลื่อนไหวแปลกๆก่อนประกาศ CPI

สหรัฐอเมริกาจะเผยอัตราเงินเฟ้อทั่วไปและอัตราเงินเฟ้อพื้นฐาน หรือที่เรียกว่า CPI และ CPI หลักของสหรัฐฯ ในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 15:30 น. GMT+3

ประกาศ NFP: อีกหนึ่งหมัดสำหรับ USD?

สำนักงานสถิติแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาจะเผยรายได้เฉลี่ยต่อชั่วโมง, การเปลี่ยนแปลงการจ้างงานนอกภาคเกษตร (NFP), และอัตราการว่างงาน ในวันที่ 5 สิงหาคม เวลา 15:30 น. GMT+3

สหราชอาณาจักรเร่งกระชับนโยบายอย่างรวดเร็ว

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ (BoE) จะเผยแพร่อัตราดอกเบี้ยของธนาคารอย่างเป็นทางการและออกแถลงการณ์เกี่ยวกับนโยบายการเงินในวันที่ 4 สิงหาคม เวลา 14:00 น. ตามเวลา GMT+3

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

ควบคุมเกมของคุณ

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera