เราจะสามารถทำนายว่าอัตราการแลกเปลี่ยนจะเป็นไปได้อย่างไร?

เราจะสามารถทำนายว่าอัตราการแลกเปลี่ยนจะเป็นไปได้อย่างไร?

ตามตลาดต่างๆนั้น ตลาดฟอเร็กซ์ถูกคลับเคลื่อนโดยกฏอุปสงค์และอุปทาน

  • ถ้าผู้ซื้อมากกว่าผู้ขาย ราคาก็ขึ้น
  • หากผู้ขายมีมากกว่าผู้ซื้อ ราคาก็ลง

มีหลายปัจจัยที่แตกต่างกันซึ่งมีอิทธิพลต่ออุปทานและอุปสงค์สำหรับทุกสกุลเงิน และในที่สุดทำให้เกิดการผันผวนในอัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน สกุลเงินอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น การเป็นไปของเศรษฐกิจระดับชาตินั้นมีผลและสำคัญมาก ถ้า GDP ออสเตรเลียสูงกว่าที่คาดไว้ ถ้าทุกสิ่งที่เท่ากัน ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียจะแข็งตัวขึ้น เปรียบเทียบกับ คู่ของมันแล้วนั้น คุณก็จะสามารถทำกำไรในการซื้อ AUD/USD คุณจะพบทุกเหตุการณ์สำคัญใน ปฏิทินเศรษฐกิจของเรา  

นอกจากนี้ มีจึงเรียกว่าเครื่องมือทางเทคนิคและตัวชี้วัด เมื่อคุณดูแผนภูมิคู่สกุลเงินในการเทรดของคุณนั้น มันจะสันนิษฐานว่า แผนภูมิแสดงถึงข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาด เป็นผลทำให้คุณสามารถใช้ราคาก่อนหน้า ในการทำนายราคาในอนาคต ตามแนวคิดนี้ ทั้งราคาสูง หรือราคาต่ำ ก่อนหน้านี้ จะเป็นตัวที่แสดงถึง ระดับความสำคัญ ที่คู่สกุลเงินนั้น สามารถลดลงหรือกลับกันได้ ถ้าระดับนั้นมีช่องโหว่อยู่ การเคลื่อนไหวก็จะไหวตามกัน ซึ่งหมายความว่า มันจะเป็นโอกาสที่ดีในการทำกำไร นอกจากนี้ คุณจะสามารถระบุแนวโน้มซึ่ง เพิ่มขึ้นจากมากไปหาน้อยหรือไป ด้านข้าง และสามารถเปิด สัญญาซื้อหรือขายตามทิศทางที่คุณจะได้รับกำไร   

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้เมื่อคุณได้เริ่มต้น การวิเคราะห์ของเราจะมีประโยชน์มากสำหรับวัตถุประสงค์นี้ 

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้

ยอดนิยม

ธนาคารกลางจีนเดินหน้าอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้

ธนาคารกลางจีน(PBOC) เดินหน้าอัดฉีดเงินเข้าสู่ตลาดอินเตอร์แบงก์ในวันนี้ เพื่อรักษาระดับสภาพคล่องให้อยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ การอัดฉีดเงินเข้าระบบในวันนี้ประกอบด้วยข้อตกลง reverse repo อายุ 7 วัน วงเงิน 1…

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้ ขณะที่มีกระแสคาดการณ์ว่า นายสี จิ้นผิง จะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ต่ออีกสมัย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera