ออสซิลเลเตอร์

ออสซิลเลเตอร์

ในคู่มือครั้งที่แล้วของเรา เราได้มองข้ามเทรนตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่นิยมมากทีสุด สิ่งสำคัญก็คือ ส่วนใหญ่นั้นราคาจะขึ้นๆลงๆโดยไม่ได้เป็นไปตามทิศทางที่แน่นอน (มันวนเวียนไปมา) ในขณะที่การเคลื่อนไหวของราคาที่ไม่มีทิศทางเช่นนี้ ทำให้นักเทรดมีความยุ่งยากและอารมณ์เสียได้, ปัจจัยอย่างอื่นก็ทำให้วิธีการหาตังวนเวียนแบบนี้ต่อไป นักเทรดมีเครื่องมือทางเทคนิคที่มากพอในการเทรดในตลาด เครื่องมือนี้เหล่านี้เรียกว่าออสซิลเลเตอร์ เราจะแนะนำให้คุณรู้จักอันที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

ออสซิลเลเตอร์ช่วยให้เราทราบจุดสำคัญของตลาด – ความเป็นไปได้ในพื้นที่ผักผัน ตัวชี้วัดเหล่านี้เป็นแถบระหว่าง 2 ค่าในพื้นที่ที่ระบุถึง overbought และ oversold เมื่อ ออสซิลเลเตอร์ อยู่ในพื้นที่ที่มีการซื้อมากๆ นั้นหมายความว่า อำนาจของการเคลื่อนของตลาดกระทิง กำลังอ่อนลง และ ความผกผันของตลาดลงไปสู่ข้างล่างนั้นมีความเป็นไปได้มากขึ้นด้วย ดังนั้นเมื่อออสซิลเลเตอร์อยู่ในเขตที่ oversold จะหมายความว่าผู้ขายอ่อนตัวลงและมีแนวโน้มที่จะปรับตัวขึ้น 

การซื้อขายกับออสซิลเลเตอร์จะขึ้นอยู่กับหลักการการเกดซ้ำ: หลังจากแตะค่าที่มีจำนวนมาก, ค่าออสซิลเลเตอร์จะกลับไปที่ค่ากลาง อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างระหว่างการเปลี่ยนแปลงของราคาและออสซิลเลเตอร์: แม้ว่าพวกเขาย้ายตามกันไปแต่การเคลื่อนไหวเหล่านี้มีสัดส่วนแตกต่างกัน ผลก็คือเมื่อตัวบ่งชี้กลับไปเป็นค่าปกติ ราคามักจะไม่กลับไปยังจุดเดียวกัน  

ออสซิลเลเตอร์มีประสิทธิภาพที่สุดเมื่อราคาเคลื่อนย้ายทางด้านข้าง ตามวัตถุประสงค์ของออสซิลเลเตอร์ทั้งหมดที่เหมือนกัน, มีจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเพิ่มหลายๆออสซิลเลเตอร์ในหนึ่งแผนภูมิ ใช้ออสซิลเลเตอร์ร่วมกับเครื่องมือทางเทคนิคอื่น ๆ

เราแนะนำให้คุณเลือกค่าเริ่มต้นการตั้งค่าใน MT4 สำหรับตัวบ่งชี้ตามพารามิเตอร์เหล่านี้ที่ถูกนำเสนอโดยผู้สร้างเครื่องมือเหล่านี้   

ยอดนิยม

ธนาคารกลางจีนเดินหน้าอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้

ธนาคารกลางจีน(PBOC) เดินหน้าอัดฉีดเงินเข้าสู่ตลาดอินเตอร์แบงก์ในวันนี้ เพื่อรักษาระดับสภาพคล่องให้อยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ การอัดฉีดเงินเข้าระบบในวันนี้ประกอบด้วยข้อตกลง reverse repo อายุ 7 วัน วงเงิน 1…

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้

การประชุมสมัชชาใหญ่ครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันนี้ ขณะที่มีกระแสคาดการณ์ว่า นายสี จิ้นผิง จะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ต่ออีกสมัย…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera