นายหน้าฟอเร็กซ์

นายหน้าฟอเร็กซ์

การเทรดฟอเร็กซ์นั้น ทั่วไปแล้วจะต้องเทรดผ่านนายหน้าหรือโบรกเกอร์ นายหน้าก็คือบริษัทต่างๆที่บริการให้ผู้ที่ต้องการเข้าถึงตลาดระหว่างธนาคาร เข้าถึงตลาด ซึ่งเป็นที่ของการเทรดทั้งหมด หรือในอีกแง่หนึ่งก็คือ นายหน้าจะให้โปรแกรมซอฟต์แวร์พิเศษแก่คุณ ซึ่งคุณนั้นสามารถเห็นความเคลื่อนไหวสดๆของ ค่าเงินอ้างอิงสกุลเงิน และคุณก็สามารถสั่ง ซื้อหรือขายสกุลเงินเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น เมื่อคุณตัดสินใจหยุดการเทรดของคุณ นายหน้าจะปิดตำแหน่งในตลาดสกุลเงินระหว่างธนาคาร และเครดิตบัญชีของคุณ ด้วยกำไรหรือขาดทุน  มันจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก และเริ่มต้นอาชีพการค้า เพื่อเป็นรางวัลสำหรับบริการ นักเทรดแบ่งส่วนกำไรหรือจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับโบรกเกอร์

ในการเลือกโบรกเกอร์นั้น คุณควรใส่ใจที่จะเลือกในความปรารถนาดี อายุ และกฏระเบียบๆต่าง ของบริษัท FBS ให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าตั้งแต่ปี 2009 และเป็นที่ยอมรับหนึ่งในผู้นำของตลาด ความสำเร็จไปทั่วโลกไม่ได้ทำให้บริษัทห่างจากการขับเคลื่อนของลูกค้าจำนวนมาก และสนองความต้องการของผู้เทรดได้ทุกคน FBS สนับสนุนและพร้อมที่จะช่วยคุณตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ เงื่อนไขการให้บริการของนายหน้านั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปรียบเทียบความเร็วในการดำเนินการ ค่าส่วนต่างระหว่างราคา ค่าอัตราดอกเบี้ย และค่าคอมมิชชั่น FBS สามารถดำเนินการรวดเร็วสุด ๆ สเปรดจาก 0 pips ได้รับโบนัสเงินฝาก 100% สำหรับการเทรด สามารถฝากเงินประกัน และ ผลประโยชน์อื่นๆอีกมากมายสำหรับนักเทรด เรามีเป้าหมายในการให้ Forex นั้นดีที่สำหรับคุณ

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้

ยอดนิยม

ตลาดการเงินทั่วโลกยังคงจับตาผู้ที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ

ตลาดการเงินทั่วโลกยังคงจับตาผู้ที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) คนใหม่ โดยโฆษกทำเนียบขาวระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะประกาศรายชื่อผู้ที่จะดำรงตำแหน่งดังกล่าวในไม่ช้า นางซาราห์ แซนเดอร์ โฆษกทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายเจอโรม พาวเวล…

ธนาคารกลางจีนเดินหน้าอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้

ธนาคารกลางจีน(PBOC) เดินหน้าอัดฉีดเงินเข้าสู่ตลาดอินเตอร์แบงก์ในวันนี้ เพื่อรักษาระดับสภาพคล่องให้อยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ การอัดฉีดเงินเข้าระบบในวันนี้ประกอบด้วยข้อตกลง reverse repo อายุ 7 วัน วงเงิน 1…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera