Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นที่มากับข่าวนอกตาราง

Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นที่มากับข่าวนอกตาราง

วันนี้ 29 สิงหาคม 2017 มีการประกาศ Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นในวันนี้เวลา 06:30 น.

Screen Shot 2560-08-29 at 4.19.43 PM.png

Screen Shot 2560-08-29 at 2.42.38 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศ Unemployment Rate และ Household Spending y/y ที่ประกาศออกมาแย่กว่าการคาดการณ์และครั้งก่อนหน้าจึงทำให้สกุลเงิน JPY ได้มีการอ่อนค่าลงณเวลานั้นแต่ก่อนหน้านั้นได้มีเหตุการณ์ที่สำคัญก็คือการทดลองยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้สกุลเงิน JPY มีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรง

Screen Shot 2560-08-29 at 4.21.38 PM.png

คู่สกุลเงินหลัก USDJPY ทะลุแนวรับที่สำคัญลงมาหลายแนวรับและสร้างแนวรับใหม่โดยที่คู่สกุลเงินนี้ร่วงลงต่ำสุดในรอบหนึ่งปีจึงควรที่จะดูในแนวรับที่สำคัญดังต่อไปนี้ แนวรับแรกที่สำคัญก็คือ 108.326 แนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 108.136 และแนวรับที่สามสุดท้ายอยู่ที่ 107.790 เป็นแนวรับใหม่ที่สำคัญในรอบหนึ่งปีจึงควรจับตาดูด้วยถ้าเกิดว่าไม่ลงไปไม่ถึงแนวรับที่สำคัญจะดีดขึ้นมาหาแนวต้านแรกก็คือ 108.843 และแนวต้านที่สองก็คือ 109.325 ถ้าเกิดทะลุแนวต้านที่สองไปไปเจอแนวต้านสุดท้ายที่สำคัญเลยก็คือ 109.771 แนะนำติดตามให้ดีด้วยเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์อ่อนค่าลงอีกควรจะดูตามแนวรับแนวต้านแรกก่อนถ้าเกิดว่าทะลุให้ติดตามทันที

ใครเทรด USDJPY นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ JPY ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera