Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นที่มากับข่าวนอกตาราง

Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นที่มากับข่าวนอกตาราง

วันนี้ 29 สิงหาคม 2017 มีการประกาศ Unemployment Rate และ Household Spending y/y ของญี่ปุ่นในวันนี้เวลา 06:30 น.

Screen Shot 2560-08-29 at 4.19.43 PM.png

Screen Shot 2560-08-29 at 2.42.38 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศ Unemployment Rate และ Household Spending y/y ที่ประกาศออกมาแย่กว่าการคาดการณ์และครั้งก่อนหน้าจึงทำให้สกุลเงิน JPY ได้มีการอ่อนค่าลงณเวลานั้นแต่ก่อนหน้านั้นได้มีเหตุการณ์ที่สำคัญก็คือการทดลองยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้สกุลเงิน JPY มีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรง

Screen Shot 2560-08-29 at 4.21.38 PM.png

คู่สกุลเงินหลัก USDJPY ทะลุแนวรับที่สำคัญลงมาหลายแนวรับและสร้างแนวรับใหม่โดยที่คู่สกุลเงินนี้ร่วงลงต่ำสุดในรอบหนึ่งปีจึงควรที่จะดูในแนวรับที่สำคัญดังต่อไปนี้ แนวรับแรกที่สำคัญก็คือ 108.326 แนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 108.136 และแนวรับที่สามสุดท้ายอยู่ที่ 107.790 เป็นแนวรับใหม่ที่สำคัญในรอบหนึ่งปีจึงควรจับตาดูด้วยถ้าเกิดว่าไม่ลงไปไม่ถึงแนวรับที่สำคัญจะดีดขึ้นมาหาแนวต้านแรกก็คือ 108.843 และแนวต้านที่สองก็คือ 109.325 ถ้าเกิดทะลุแนวต้านที่สองไปไปเจอแนวต้านสุดท้ายที่สำคัญเลยก็คือ 109.771 แนะนำติดตามให้ดีด้วยเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์อ่อนค่าลงอีกควรจะดูตามแนวรับแนวต้านแรกก่อนถ้าเกิดว่าทะลุให้ติดตามทันที

ใครเทรด USDJPY นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ JPY ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

การะประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference กระทบยูโร

วันนี้ 26 เมษายน 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของธนาคารกลางยุโรปก็คือ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference ซึ่งจะมีการประกาศสองช่วงเวลาในวันนี้ โดยการประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference…

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera