Trade Balance,ISM Non-Manufacturing PMI ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์จะไปในทิศทางไหน

Trade Balance,ISM Non-Manufacturing PMI ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 6 กันยายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญสองการประกาศก็คือ Trade Balance,ISM Non-Manufacturing PMI ของประเทศสหรัฐอเมริกาในการประกาศสองช่วงเวลา

Screen Shot 2017-09-06 at 3.05.56 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศสองช่วงเวลาก็คือจุฬา 19:30 น. เป็นการประกาศ Trade Balance ที่สกุลเงินดอลล่าร์อาจจะไม่ส่งผลมากนักแต่ให้ควรติดตามอย่างที่เคยแจ้งไว้ว่าอาจจะส่งผลไปกับ GDP ในอนาคตแต่ก็อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อยของสกุลเงินดอลล่าร์ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ไว้ว่าจะ น้อยกว่าครั้งก่อนหน้า ซึ่งครั้งก่อนหน้าก็คือ -43.6B และแล้ววิเคราะห์ในขั้นการเอาไว้ก็คือ -44.6B 

และในช่วงเวลา 21:00 น. จะเป็นการประกาศที่อาจจะส่งผลให้กับสกุลเงินดอลล่าร์ไม่มากก็น้อยก็คือการประกาศ ISM Non-Manufacturing PMI ที่ส่งผลให้กับสกุลเงินดอลล่าร์โดยตรงโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่า ครั้งก่อนหน้าโดยครั้งก่อนน่ะก็คือ 53.9 แต่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้อยู่ที่ 55.5 ถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์หรือมากกว่าจะทำให้ สกุลเงินดอลล่าร์อาจจะมีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยเน้นย้ำด้วยว่าเล็กน้อย

Screen Shot 2017-09-06 at 2.54.35 PM.png

คู่สกุลเงินหลักโดยธรรมชาติแล้วนะตอนนี้ในทางเทคนิคคืออยู่ในเทรนขาขึ้นในระยะเวลาสั้นถ้าหากการประกาศครั้งนี้ออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้ไปเจอที่ แนวรับแรกก็คือ 1.18793 และถ้าเกิดว่าทะลุในแนวรับแรกมาจะไปเจอในแนวรับที่สองก็คือ 1.18517 และให้ไปเจอกันอีกทีแนวรับที่สามก็คือ 1.17816 แต่ถ้าเกิดประกาศ ในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้ไปเจอในแนวต้านแรกที่สำคัญก็คือ 1.19828 และจะไปเจอในแนวต้านที่สองก็คือ 1.20273 ถ้าเกิดว่าแนวต้านที่สองรับไม่อยู่จะไปที่แนวต้านที่สามทันทีซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญอย่างชัดเจนกล่าวคือ 1.20645 ซึ่งในขณะนี้นั้นสกุลเงินดอลล่าร์อ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมีความกังวลใน คาบสมุทรเกาหลีและเกาหลีเหนือได้ทำการเตรียมจะยิงขีปนาวุธอีกหนึ่งระลอกซึ่งจะต้องติดตามกันต่อไป

Screen Shot 2017-09-06 at 2.54.20 PM.png

ในทิศทางทองคำ ณตอนนี้ทิศทางของทองคำอยู่ในทิศทางขาขึ้นอย่างชัดเจนในทางเทคนิคเพราะว่าได้การซึมซับของข่าวใน การทดลองระเบิดไฮโดรเจนของเกาหลีเหนือ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและยังมีการประกาศว่าอาจจะมีของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับสหรัฐอเมริกาทำให้ทองคำยังแนวโน้มอยู่ในทิศทางขาขึ้นอย่างชัดเจนโดยที่ถ้าเกิดว่าการประกาศในครั้งนี้ออกมาส่งผลดีตรงข้ามจะทำให้ทองคำขึ้นไปแตะแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1343.60 ซึ่งเป็นแนวต้านเดิมที่มีอยู่และถ้าเกิดว่า มีความรุนแรงไม่ว่าจะเป็นข่าวในตารางหรือนอกตารางจะขึ้นไปแตะที่ 1350.97 และจะไปแตะอีกทีในแนวต้านที่สามก็คือ 1365.60 แต่ถ้าเกิดว่าทิศทาง ออกมาในทิศทางตรงกันข้าม จะทำให้ทองคำลงไปแตะในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1329.64 และแนวรับที่สองที่สำคัญสั้นสั้นก็คือ 1324.52 และให้ไปดูในแนวรับสุดท้ายที่ควรจะตัดสินใจว่าจะไปในทิศทางไหนต่อก็คือ 1318.00 แนะนำติดตามเพื่อที่จะให้ทองคำไปในทิศทางชัดเจน ควรติดตามทั้งข่าวในตารางและนอกตารางด้วย

ใครเทรดสองคู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera