Trade Balance ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะอ่อนค่าหรือแข็งค่าดูความผันผวนวันนี้

Trade Balance ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะอ่อนค่าหรือแข็งค่าดูความผันผวนวันนี้

วันนี้ 5 ตุลาคม 2017 จะมีการประกาศของประเทศแคนาดาก็คือ Trade Balance ในวันนี้เวลา 19:30 น.

Screen Shot 2017-10-05 at 8.35.28 AM.png

โดยหลักแล้วการประกาศ Trade Balance ของแต่ละประเทศจะมีส่วนสำคัญในการที่จะมีส่วนที่จะทำให้ตัวเลขสำคัญในอนาคตมีความผันผวนก็คือ GDP จึงทำให้นักลงทุนสนใจตัวเลข Trade Balance เป็นหลักโดยที่การประกาศของประเทศแคนาดาในครั้งนี้ นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ -2.6B โดยครั้งก่อนน่าจะอยู่ที่ -3.0B ถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์หรือมากกว่าจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้น

Screen Shot 2017-10-05 at 8.35.54 AM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักก็คือ USDCAD ซึ่งณตอนนี้ในทิศทางระยะยาวจะอยู่ในทิศทางขาขึ้นแต่ในระยะสั้นเริ่มมีการกลับตัวเป็นในทิศทางขาลงในช่วงสั้นจึงควรที่จะติดตามในแนวรับแนวต้านสำคัญซึ่งให้ไว้ในแนวรับแนวต้านที่สำคัญดังนี้ โดยที่น่ะตอนนี้จะอยู่ในที่แนวต้านที่สำคัญก็คือ 1.24892 แต่ถ้าเกิดว่าทะลุขึ้นไปแนวต้านที่สองจะอยู่ที่ 1.25359 แต่ถ้ามีการกับตัวลงมาและทิศทางขาลงจะอยู่ที่แนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.24514 และแนวรับที่สองก็คือ 1.24200 และแนวรับสุดท้ายจะอยู่ที่ 1.23654 ควรติดตามดูการประกาศทั้งสองสกุลเงินไม่ว่าจะเป็นดอลลาร์ หรือว่าสกุลเงินแคนาดาที่จะมีความผันผวนในคู่สกุลเงินนี้โดยอาจจะผันผวนในส่วนของข่าวนอกตารางก็เป็นได้

ใครเทรด USDCAD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera