Services PMI และ Inflation Report Hearings ของประเทศอังกฤษในวันนี้ที่จะถึงเป้าหมายหรือไม่

Services PMI และ Inflation Report Hearings ของประเทศอังกฤษในวันนี้ที่จะถึงเป้าหมายหรือไม่

วันนี้ 4 ตุลาคม 2017 ช่วงเวลา 15:30 น.มีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Services PMI และ Inflation Report Hearings ซึ่งประกาศแต่ของ FBS แต่ที่อื่นไม่มีเราจึงยึดเวปไซต์ของเราเป็นหลัก

Screen Shot 2560-10-03 at 10.46.07 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศ Services PMI ประจำเดือนกันยายนโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าโดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 53.2 และการคาดการณ์ออกมานั้นจะอยู่ที่ 53.3 และจะมีการประกาศอีกตัวก็คือ Inflation Report Hearings ซึ่งการประกาศในตัวนี้นั้นแนะนำให้ดูตอนการประกาศเนืองจากบางแหล่งข่าวยังไม่มีการประกาศนี้ออกมาจึงทำให้ควรที่จะดูและติดตาม

Screen Shot 2560-10-03 at 10.48.23 PM.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ณ ตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางขาลงและยังอยู่ในการพักตัวของคู่สกุลเงินนี้ ซึ่งถ้าหากประกาศออกมาในทิศทางที่ดีคู่สกุลเงินนี้จะขึ้นไปหาแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.32857 และควรดูในแนวต้านที่สองก็คือ 1.33635 ถ้าหากมีความรุนแรงมากกขึ้นจะอยู่ในแนวต้านที่สามก็คือ 1.34163 แต่ถ้ามีการประกาศในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้ไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.32383 และแนวรับที่สองก็คือ 1.31976 ซึ่งอาจจะไปเจอแนวรับที่สามสั้นก็คือ 1.31561 แนะนำควรติดตามการประกาศในส่วนของ Inflation Report Hearings ให้ดีเนื่องจากอาจจะมีความคลาดเคลื่อนของการประกาศก็เป็นได้

ใครเทรด GBPUSD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera