Services PMI ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

Services PMI ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

วันนี้ 5 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Services PMI ที่จะประเกาศในเวลา 16:30 น. วันนี้

Screen Shot 2561-03-05 at 12.55.02.png

ซึ่งการประกาศนี้โดยหลักมักจะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินปอนด์ไม่มากก็น้อยแต่หลัง ๆ ตามสถิติการประกาศ Services PMI พักหลังจะไม่ค่อยมีในส่วนของการผันผวนของกราฟจึงทำให้นักลงทุนตลาดเงินจะสร้างความผผันผวน ในระยะสั้นเท่านั้นโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Services PMI จะประกาศออกมา 53.3 ซึ่งครั้งก่อน 53.0 ซึ่งถ้าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการแข็งค่าขึ้นในระยะสั้นเท่านั้น

Screen Shot 2561-03-05 at 12.57.26.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ที่ตอนนี้ยังอยู่ทิศทางที่วิ่งในกรอบและอาจจะมีการวิ่งในส่วนของสกุลเงินปอนด์เนื่องจากจะมีการประกาศที่สำคัญในเย็นวันนี้ถ้าเกิดว่าการประกาศเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้อาจจะไปถึงแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.38100 ซึ่งถ้าเกิดมีความรุนแรงมากขึ้นอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.38438 และควรดูแนวต้านที่สามก็คือ 1.39102 แต่ถ้าเกิดการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.37636 และควรดูในแนวรับที่สองก็คือ 1.37165 จึงควรติดตามในส่วนของการประกาศนี้เนื่องจากอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเช่นเดียวกัน

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

gbp

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera