Services PMI ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปทิศทางไหนเตรียมตัวไว้

Services PMI ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปทิศทางไหนเตรียมตัวไว้

วันนี้ 5 กันยายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Services PMI ในช่วงเวลา 15:30 น.

Screen Shot 2017-09-05 at 3.07.27 PM.png

โดยเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษแต่อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการประกาศที่ทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างเล็กน้อยจึงควรที่จะติดตามและดูด้วยโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า การประกาศจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าคือ 53.5 โดยที่ครั้งก่อนหน้า = 53.8 ซึ่งถ้าเกิดว่าเป็นไปตามนักวิเคราะห์ที่คาดการณ์เอาไว้จะทำให้สกุลเงินปอนด์อ่อนค่าลง

Screen Shot 2017-09-05 at 3.08.06 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักคือ GBPUSD กำลังวิ่งอยู่ในกรอบเพื่อรอจังหวะในการประกาศในครั้งนี้ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้หรือน้อยกว่าจะทำให้สกุลเงินปอนด์หรือคู่สกุลเงินนี้จะลงไปในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.29086 และถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงจะลงไปได้แนวรับที่สองก็คือ 1.28564 แต่ว่าแนวทางที่สามคือลึกมากจะอยู่ที่ 1.28159 ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้าม จะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปเจอแนวต้านแรกก็คือ 1.29589 และจะไปเจอในแนวตั้งที่สองที่สำคัญก็คือ 1.29726 และแนวต้านสุดท้ายที่เป็นแนวตั้งที่ไกลมากก็คือ 1.30178 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญและตอนนี้กำลังวิ่งอยู่ในกรอบที่กำลังรอการประกาศในครั้งนี้แนะนำติดตามอย่างใกล้ชิด

ใครเทรด GBPUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera