Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีการแข็งค่าหรืออ่อนค่าไปในทิศทางไหนสามารถดูได้ที่นี่

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีการแข็งค่าหรืออ่อนค่าไปในทิศทางไหนสามารถดูได้ที่นี่

วันนี้ 5 เมษายน 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างหนึ่งแต่อากาศของประเทศอังกฤษก็คือ Services PMI พี่จะประกาศในวันนี้เวลา 15:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2561-04-05 at 12.15.01.png

ซึ่งในการประกาศในครั้งนี้ส่วนใหญ่แล้วนักลงทุนได้จับตามองว่าจะประกาศออกมามากกว่า 50 หรือไม่อย่างไรก็ตามในการประกาศ Services PMI หลายครั้งที่ผ่านมาเกิน 50 ซึ่งต้องติดตามว่าในการประกาศในครั้งนี้จะออกมามากกว่าการคาดการณ์หรือน้อยกว่าการคาดการณ์เพราะในการที่สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนนั้นจะต้องใช้การฆ่ากันเป็นหลักโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 53.9 ซึ่งครั้งก่อนหน้าก็คือ 54.5 ถ้าเกิดว่าการประกาศเอามาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์อาจจะทำให้ สกุลเงินปอนด์มีการอ่อนค่าลงเล็กน้อยเท่านั้นแต่อย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่ามีการประกาศน้อยกว่าการคาดการณ์มากอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการอ่อนค่าลงในระยะสั้น

Screen Shot 2561-04-05 at 12.16.43.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ในตอนนี้นั้นมีการดีดตัวขึ้นในระยะสั้นแต่อย่างไรก็ตามในการวิ่งของคู่สกุลเงินนี้ยังวิ่งอยู่เลยเพราะเนื่องจากมีการแข็งค่าและ อ่อนค่าของทั้งสองคู่เงิน จึงทำให้คู่สกุลเงินนี้ไม่ไปอยู่ที่ฝั่งไหนถ้าสามารถทะลุขึ้นไปได้ควรติดตามในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.40939 และควรติดตามในแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.41080 และ 1.41510 หรือเป็นแนวต้านที่สำคัญแต่งใดก็ตามถ้าไม่สามารถเป็นไปได้ควรดูในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.40338 ซึ่งเป็นแนวรับแรกที่สำคัญอย่างมาก แต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากควรติดตามในแนวรับที่สองก็คือ 1.40183 และแนวรับที่สามก็คือ 1.39854 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญในวันนี้อย่างไรก็ตามการประกาศในครั้งนี้อาจจะเป็นการประกาศที่จะส่งผลในระยะสั้นจึงควรติดตามในการประกาศนี้ด้วยถ้าเกิดว่ามีการประกาศน้อยหรือมากกว่าการคาดการณ์อาจจะส่งผลในระยะกลางก็เป็นได้จึงติดตามอย่างใกล้ชิดในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera