Second Estimate GDP q/q ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอีกแน่นอน

Second Estimate GDP q/q ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอีกแน่นอน

วันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือการประกาศ Second Estimate GDP q/q ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2561-02-22 at 09.25.59.png

ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศที่สำคัญอยู่แล้วเนื่องจากจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางแต่ละธนาคารกลางฉะนั้นในส่วนนี้จึงควรที่จะติดตามในการประกาศในครั้งนี้ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศ Second Estimate GDP q/q จะออกมาก็คือ 0.5% ซึ่งเท่ากับครั้งก่อนหน้าแต่ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์อาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความแข็งค่าขึ้นในระยะสั้นเท่านั้นจึงควรติดตามในวันนี้

Screen Shot 2561-02-22 at 09.26.33.png

ซึ่งคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ในตอนนี้กำลังวิ่งอยู่ในแนวรับที่สำคัญก็คือ 1.38991 ซึ่งเนื่องมาจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการปรับตัวแข็งค่าขึ้นหลังจากที่ธนาคารกลางสารัทธ์ได้เล็งเห็นว่าอัตราเงินเฟ้อ ของสหรัฐอเมริกาคาดว่าจะมีการขยับตัวขึ้นในรายงานที่ผ่านมาแต่ก็อาจจะทำให้ ธนาคารกลาง สหรัฐได้เล็งเห็นว่าอาจจะมีการเพิ่มขยับขึ้นดอกเบี้ยในเร็วเร็วนี้ จึงทำให้คู่สกุลเงินนี้มีการร่วงลงอย่างต่อเนื่องและถ้าหากร่วงลงไปได้ควรไปดูในแนวรับที่สองก็คือ 1.38266 และถ้าเกิดมีความรุนแรงมากขึ้นอีกควรไปดูในแนวรับที่สามก็คือ 1.37941 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรไปดูในแนวต้านที่หนึ่งที่สำคัญก็คือ 1.3978785 มีความรุนแรงมากอาจจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 1.40210 และ 1.40536 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญที่สามสี่คนที่ต้องติดตามซึ่งควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเนื่องจากการประกาศนี้เป็นการประกาศที่สำคัญของสกุลเงินปอนด์อย่างมากและถ้าเกิดว่าการประกาศนี้มาแข็งค่าขึ้นอาจจะ ทำให้สกุลเงินปอนด์มีการแข็งค่าขึ้น แข็งค่าขึ้นในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera