Retail Sales m/m,Trade Balance ของออสเตรเลียที่ประกาศออกมาเช้าวันนี้ทิศทางสกุลเงินออสเตรเลียไปในทิศทางไหน

Retail Sales m/m,Trade Balance ของออสเตรเลียที่ประกาศออกมาเช้าวันนี้ทิศทางสกุลเงินออสเตรเลียไปในทิศทางไหน

วันนี้ 7 กันยายน 2017 ในช่วงเวลา 08:30 น. เป็นการประกาศสองการประกาศของออสเตรเลียก็คือ Retail Sales m/m,Trade Balance 

Screen Shot 2560-09-07 at 2.42.26 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญส่วนนึงเพราะว่าอาจจะเป็นการประกาศที่เอาไว้ใช้กับตัวเลขในอนาคตโดยการประกาศทั้งสองการประกาศนี้ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ

Screen Shot 2560-09-07 at 2.42.49 PM.png

การประกาศน้อยกว่าการคาดการณ์ทั้งสองการประกาศจึงทำให้สกุลเงินออสเตรเลียมีการอ่อนค่าลงในช่วงเวลานั้นโดยการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ในตัวเลขการประกาศ Retail Sales m/m อยู่ที่ 0.3% แต่การประกาศออกมาที่ 0.0% และ Trade Balance มีการประกาศออกมาต่ำกว่าการคาดการณ์ก็คือ 0.460B โดยการคาดการณ์อยู่ที่ 0.875B

Screen Shot 2560-09-07 at 2.42.33 PM.png

ทำให้คู่สกุลหลักของออสเตรเลียคือ AUDUSD ร่วงลงไปนะตอนนั้นซึ่งก่อให้เกิดแนวรับแนวต้านใหม่ณเวลานี้จึงควรติดตามแนวรับแนวต้านที่สำคัญให้ดีโดยแนวรับแรกของครั้งนี้ก็คือ 0.79834 และแนวรับที่สองที่เกิดใหม่ก็คือ 0.79647 และแนวรับที่สามที่สำคัญมากก็คือ 0.79402 ถ้าเกิดว่าไปในทิศทางตรงกันข้ามจะเจอแนวต้านแรกก็คือ 0.80088 และแนวทางที่สองก็คือ 0.80212 หากทะลุแนวต้านที่สองไปจะไปเจอแนวต้านที่สามที่สำคัญก็คือ 0.80450 ซึ่งในทางเทคนิคหน้าตอนนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบช่วงสั้นจึงติดตามในการหลุดกรอบในครั้งนี้ด้วย

ใครเทรด AUDUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ AUD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera