Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์กำลังรอทิศทางที่ชัดเจน

Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์กำลังรอทิศทางที่ชัดเจน

วันนี้ 20 กันยายน 2017 ช่วงเวลา 15:30 น. มีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่อาจจะสำคัญในระยะสั้น

Screen Shot 2017-09-20 at 2.36.04 PM.png

โดยการประกาศดังกล่าวอาจจะเป็นการส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์ในระยะสั้นซึ่งเป็นการประกาศที่เป็นส่วนหนึ่งในการเอาไว้ประกอบการตัดสินใจพร้อมทั้งตัวเลขอื่นของธนาคารกลางอังกฤษ โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศนี้จะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าซึ่งจะประกาศออกมาอยู่ที่ 0.2% โดยที่ครั้งก่อนหน้าคือ 0.3% ถ้าหากเป็นไปตามนักวิเคราะห์ที่คาดการณ์ไว้จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการอ่อนค่าลงเล็กน้อย

Screen Shot 2017-09-20 at 2.37.17 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ถ้าหาได้เพราะได้คาดการณ์เอาไว้และเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินปอนด์อาจจะร่วงลงมาถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.34733 และอาจจะลงมาถึงแนวรับที่สองก็คือ 1.33874 แต่ถ้าหากเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามจะไปในแนวตั้งที่หนึ่งก็คือ 1.35989 ซึ่งอาจจะขึ้นไปในระยะสั้นเท่านั้นและมีความผันผวนเล็กน้อยตอนนี้สกุลเงินปอนด์วิ่งอยู่ในกรอบและ อาจจะรอการตัดสินใจเกี่ยวกับการปรับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐฯซึ่งมักจะส่งผลโดยตรงให้กับคู่สกุลเงินนี้จึงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดในคืนนี้ด้วย

ใครเทรด GBPUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera